Huấn luyện viên cá nhân Nguyễn Anh Tùng là ai?

Huấn luyện viên cá nhân Nguyễn Anh Tùng

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyên gia đào tạo các doanh nghiệp và chủ kinh doanh làm video marketing giúp gia tăng số lượng Khách hàng và đột phá doanh số! – Nguyễn Anh Tùng. Cùng tìm hiểu anh là ai và các thành tựu nổi bật của anh trong suốt quá trình cho đi là như thế nào nhé!

Doanh nhân Nguyễn Anh Tùng là ai?

Chào bạn, tôi là Nguyễn Anh Tùng là một người con đến từ TP Hạ Long xinh đẹp, hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư MCN có địa chỉ tại KĐT Resco, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đam mê của tôi là chụp ảnh, quay video, hát, chia sẻ kết nối và giúp đỡ người khác.

Doanh nhân Nguyễn Anh Tùng là ai?
Doanh nhân Nguyễn Anh Tùng là ai?

Tôi có 8 năm kinh nghiệm làm Video Marketing cho các doanh nghiệp. Năm 2017 tôi bắt đầu lên Hà Nội sinh sống và khởi khiệp sáng lập ra thương hiệu đặc sản ba miền MÈO SÀNH ĂN chuyên sỉ lẻ các loại đặc sản rừng biển, tươi khô, đông lạnh… cho các siêu thị, đại lý, shop online và những gia đình mong muốn có bữa ăn ngon miệng đa dạng thực đơn và an toàn cho sức khỏe!


Nhờ những chiến lược đa kênh trên Internet tôi học được từ thầy Phạm Thành Long giúp tôi có được số người theo dõi trên Fanpage 23k người theo dõi, Youtube 6k Subcribes, đặc biệt kênh Tiktok của tôi đã đạt được con số 730k người đăng ký và 100Tr lượt xem sau 3 tháng xây kênh!

Nhờ những thành quả áp dụng từ các chiến lược Marketing Online và Video Marketing học được trong Eagle Camp đã truyền cảm hứng cho tôi trở thành 1 diễn giả, 1 nhà đào tạo Video Marketing cho các chủ doanh nghiệp và người đang kinh doanh đưa sản phẩm/dịch vụ của mình lên trên Internet nói chung, Tiktok nói riêng và bán được thật nhiều hàng với tỉ lệ lượt Traffic và chuyển đổi ra đơn cao.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc người đang kinh doanh mong muốn có nhiều khách hàng và gia tăng doanh số từ Tiktok, Tùng mời bạn vào nhóm học tập miễn phí cùng mình hàng ngày để nhận được những kiến thức tips tricks làm video cũng như cập nhật các chính sách mới nhất từ Tiktok nha!

Hãy đăng ký kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để nhân thêm nhiều video giá trị về bí quyết làm video Tiktok hàng ngày!

Doanh nhân Nguyễn Anh Tùng là ai?

Chia sẻ kết nối, trao giá trị là sứ mệnh cống hiến của tôi và tôi cảm thấy hạnh phúc khi được giúp đỡ bạn trong việc làm video và phát triển kênh Tiktok thành công, doanh số đột phá!

Thân ái./

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 256

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiển thị nút
Ẩn nút