Cách giúp kênh của bạn muôn đời lẹt đẹt!

5/5 - (1 bình chọn)

Đây là một số cách để giúp kênh của bạn MUÔN ĐỜI LẸT ĐẸT!! Bạn không nhìn nhầm đâu….Cùng đọc để xem đó là cách gì nhé!

#1.  Không đọc CHÍNH SÁCH CỘNG ĐỒNG của Tiktok

Việc mà bạn không đọc hay không quan tâm đến Chính sách cộng đồng của Tiktok sẽ khiến cho kênh/video của bạn dễ dàng bị vi phạm chính sách cộng đồng. Một khi đã vi phạm chính sách, nhẹ nhất là bị bóp tương tác, nặng hơn nữa là bị xóa video rồi nghiêm trọng nhất là xóa kênh vĩnh viễn..

Không đọc CHÍNH SÁCH CỘNG ĐỒNG của Tiktok
Không đọc CHÍNH SÁCH CỘNG ĐỒNG của Tiktok

Việc đọc chính sách cộng đồng giúp bạn hiểu được những điều Tiktok cấm/hạn chế – Những từ ngữ không nên nói, những hình ảnh không thể xuất hiện, những thông tin không thể chia sẻ, rồi từ đó tìm cách tránh để không bị vi phạm.

Nếu bạn còn chần chừ không đọc Chính sách cộng đồng thì con đường dẫn đến THẤT BẠI của bạn sẽ đến ngay đây thôi!!

#2. Không có Đúng – Đủ – Đều trong làm video

Đúng – Đủ – Đều trong làm video tức là bạn duy trì việc làm và đăng video nên nền tảng một cách thường xuyên, ổn định.

Làm và đăng video là việc phải diễn ra liên tục hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Không phải là cứ thích, cứ rảnh là bạn quay và đăng “thật nhiều”, rồi khi nào không thích, khi nào chán lại bỏ bê, không quay, không đăng video nữa.

Không có Đúng - Đủ - Đều trong làm video
Không có Đúng – Đủ – Đều trong làm video

Không làm video đều đặn dẫn đến việc kênh của bạn khó tiếp cận đến người xem. Đồng thời Tiktok cũng qua đó mà đánh giá rằng kênh của bạn nội dung không chất lượng, không có sự sáng tạo.

#3. Kênh có nội dung thập cẩm

Kênh có NỘI DUNG THẬP CẨM là kênh xây ra với mục đích để chia sẻ kiến thức chuyên môn (làm đẹp, kinh doanh,…), nhưng xen kẽ với những video chia sẻ giá trị thì lại có một số video chia sẻ về con cái, về những chuyến đi chơi,…

Kênh với nội dung thập cẩm là một kênh mà đưa bạn đến CON ĐƯỜNG THẤT BẠI một cách nhanh nhất.

Kênh có nội dung thập cẩm
Kênh có nội dung thập cẩm

Bởi như đã nói trong các bài viết trước, với những kênh có nội dung thập cẩm, Tiktok sẽ không thể hiểu bạn đang làm về nội dung gì để phân phối, và do đó, bạn sẽ muôn đời không thể tiếp cận được tệp khách hàng mục tiêu của mình!

Bên trên là 3 trong số rất nhiều lý do khiến kênh của bạn muôn đời lẹt đẹt. Hãy lưu ý và “phòng tránh” nó trong quá trình xây kênh bạn nhé!

Chúc bạn thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *