“Mảnh đất” xây dựng thương hiệu cá nhân và chuyển đổi hữu hiệu mà có thể bạn đã bỏ quên

Rate this post

Một trong những vũ khí chuyển đổi đơn giản và quan trọng mà bạn có thể tận dụng trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân, đó là Story Facebook. Đừng bỏ lỡ bài viết này để biết cách tận dụng Story Facebook vào việc CTA (kêu gọi và dẫn người dùng đến những thông tin mở rộng hơn) bạn nhé!

Cách chèn link vào story trên Facebook

Bạn đang xây kênh, xây dựng thương hiệu cá nhân trên Reels FB, Youtube, TikTok. Bạn đã liệt kê hết chưa? Theo chủ quan quan sát, Tùng thấy các bạn đang bỏ quên một nơi đặc biệt quan trọng, rất thuận tiện và chuyển đổi rất tốt, nhất là với tệp khách hàng là người đã thân quen. Đó chính là Story FB.

Cách chèn link vào story trên Facebook
Cách chèn link vào story trên Facebook

Và một trong những vũ khí chuyển đổi mà Nguyễn Anh Tùng muốn nhắc đến chính là CTA kêu gọi và đường dẫn đến những thông tin mở rộng hơn. Dưới đây là cách chèn link vào story trên Facebook, không cần phải là tài khoản fanpage cũng hoàn toàn có thể làm được:

3 bước chèn link vào story trên Facebook

Bước 1: Thực tế, Facebook không cho phép chèn trực tiếp một link vào story của mình, vì vậy Tùng sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thông qua ứng dụng khác là Instagram.

3 bước chèn link vào story trên Facebook
3 bước chèn link vào story trên Facebook

Mở ứng dụng Instagram của bạn lên => Chọn vào biểu tượng thêm story ở góc trên bên trái màn hình => Chọn, hoặc chụp tấm ảnh/video mà bạn cần đăng.

Bước 2: Sau khi chọn xong, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có một loạt các tùy chọn. Trong đó có một biểu tượng nhãn dán => Ấn vào đó và tìm tiếp mục Liên kết

Bước 3: Nhập đường link mà bạn cần thêm vào story của mình => Ấn vào nút Xong ở góc trên bên phải => Có thể tiếp tục chỉnh sửa tin cho đến khi phù hợp với ý định của bạn rồi ấn vào nút đăng lên Tin của bạn có biểu tượng Facebook ở phía dưới bên trái màn hình.

Làm ngay và cho Nguyễn Anh Tùng thấy hiệu quả của việc gắn link này nhé. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 348

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *