Những yêu cầu để bật kiếm tiền trên Tiktok

Những yêu cầu để bật kiếm tiền tiktok 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là một tín đồ của Tiktok, nhưng bạn đã biết điều này chưa? Bạn hoàn toàn có thể bật kiếm tiền Tiktok. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết các yêu cầu và cách bật kiếm tiền trên tiktok 2022 nhé! 

Những điều kiện để bật kiếm tiền TikTok

Để bật kiếm tiền trên Tiktok, tài khoản Tiktok của bạn phải thỏa mãn những yêu cầu sau: 

  • Người dùng đăng ký tài khoản Tiktok phải từ 18 tuổi trở lên.
  • Tài khoản Tiktok phải có trên 10.000 follower 
  • Có trên 10.000 lượt xem video tính trong 30 ngày gần nhất 
  • Kích hoạt tài khoản Doanh nghiệp
  • Sử dụng tài khoản Tiktok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Hiện tại Việt Nam chưa được tham gia vào quỹ nhà sáng tạo trên TikTok. Nên nếu muốn bật kiếm tiền, bạn phải thay đổi IP của ứng dụng TikTok thành IP của các quốc gia kể trên. 
Những điều kiện để bật kiếm tiền TikTok
Những điều kiện để bật kiếm tiền TikTok

Có nên bật kiếm tiền trên Tiktok không? 

Thực ra nếu bạn đang hoạt động trên đa nền tảng thì tính năng kiếm tiền cũng không phải là một điều gì mới. Tuy nhiên, đối với Tiktok,  tính năng kiếm tiền chưa được phổ cập ở Việt Nam. Và nếu muốn sử dụng, cách duy nhất là bạn phải chuyển IP sang quốc gia khác. 

Chính từ việc chuyển IP như vậy, nó kéo theo khá nhiều hệ lụy. Theo các nguồn thông tin mà Nguyễn Anh Tùng thu thập được thì việc bật kiếm tiền sẽ dẫ đến một số tình trạng sau: 

  • Số tiền chuyển đổi view sang tiền ở Việt Nam thấp hơn so với ở nước ngoài. Ở Việt Nam, 1 triệu view sẽ được quy đổi sang khoảng 2 $. Trong khi đó, ở nước ngoài thì có thể là 8 – 10 $. 
  • Rút tiền rất khó: Vì Việt Nam chưa tham gia vào Quỹ người sáng tạo của Tiktok nên muốn kiếm tiền bạn phải chuyển IP sang các quốc gia khác ( Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý). Tuy nhiên, dù có fake IP và đăng ký được kiếm tiền thì bạn cũng rất khó khăn trong việc rút tiền vì phải cung cấp cho Tiktok giấy tờ chứng minh bạn đang ở quốc gia đó thì bạn mới có thể rút tiền được. 
Có nên bật kiếm tiền trên Tiktok không?
Có nên bật kiếm tiền trên Tiktok không?

Do đó, từ những nguyên nhân trên, mình khuyên bạn không nên bật kiếm tiền. Vì thứ nhất, bật kiếm tiền rồi thì cũng không rút được. Thứ hai, nếu bạn chuyển IP sang quốc gia khác thì tài khoản của bạn sẽ không còn được Việt Nam quản lý nữa. Thậm chí còn hệ lụy đến sau này, nếu tương lai mà Việt Nam cho bật kiếm tiền thì tài khoản bạn đã fake IP sang quốc gia khác chắc chắn sẽ không bật được. 

Hy vọng những chia sẻ trên của Nguyễn Anh Tùng đã giúp bạn đưa ra được lựa chọn có nên bật kiếm tiền trên Tiktok không. Nếu bạn vẫn muốn bật kiếm tiền Tiktok. Hay muốn tìm hiểu thêm về cách bật kiếm tiền trên Tiktok. Bạn có thể đọc tham khảo tại bài viết dưới đây. 

Xem thêm:

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 256

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiển thị nút
Ẩn nút