Các Trainer hãy sử dụng mạng xã hội là nơi để tạo ra giá trị!

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là Trainer, là Huấn luyện viên hay là chủ tiệm nail, tiệm spa,…đang trên hành trình xây kênh, mong muốn đóng gói các kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm của mình thành các khóa học online, các chương trình đào tạo, dạy nghề thì ĐỪNG CỐ biến Tiktok, Facebook, Youtube, các trang mạng xã hội thành nơi để BÁN HÀNG!

Đừng cố biến mạng xã hội thành nơi để bán hàng!

Tiktok, Facebook, Youtube và các trang mạng xã hội khác, đó là “mảnh sân màu mỡ” để bạn trao giá trị, là nơi để bạn tạo ra những nội dung thu hút khách hàng tiềm năng!

Muốn bán hàng, đừng bán sản phẩm mà hãy bán niềm tin! Cho đi giá trị trước rồi mới nhận lại sau.

Đừng cố biến mạng xã hội thành nơi để bán hàng!
Đừng cố biến mạng xã hội thành nơi để bán hàng!

Tiktok, Facebook, Youtube và các trang mạng xã hội khác là nơi để bạn trao đi giá trị, là nơi để xây dựng thương hiệu cá nhân, để tạo lòng tin với khách hàng. Khi bạn trao đi giá trị đủ lớn, đủ nhiều thì bạn sẽ thu hút về những học viên tiềm năng đến với kênh và từ đấy mới dễ dàng chuyển đổi, dễ dàng bán hàng được!

Hãy xây dựng cộng đồng và chăm sóc khách hàng tiềm năng!

Chuyển đổi những khán giả qua biolink, để họ điền thông tin của mình vào và từ cái biolink đó xây dựng một cộng đồng, một group những khách hàng mục tiêu để tiếp tục chăm sóc và làm ấm nóng hơn mối quan hệ với họ.

Chuyển đổi khán giả qua biolink để chăm sóc và tạo dựng mối quan hệ thân tình với họ
Chuyển đổi khán giả qua biolink để chăm sóc và tạo dựng mối quan hệ thân tình với họ

Các group chat trên Messenger, Zalo,..đó là nơi để chúng ta lọc tệp – Lọc ra những người họ thực sự quan tâm đến chương trình của chúng ta, những người họ quan tâm đến những kiến thức chuyên môn mà chúng ta chia sẻ. Họ là khách hàng tiềm năng của chúng ta!

Hãy nhớ, các nền tảng mạng xã hội là nơi chúng ta tạo ra giá trị!

Chúc bạn xây kênh thành công

Trân trọng

Tùng!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 348

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *