Capcut MacBook liệu có thay thế được phần mềm chuyên dụng? 

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là một tín đồ của Capcut thì một tin vui dành cho bạn đây: “Capcut mới ra phiên bản dành cho Macbook rất dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí và đặc biệt là đã chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Anh”. Bạn nào tò mò về phiên bản mới này thì đọc bài viết dưới đây để Tùng phân tích sơ qua về phiên bản Capcut mới này nhé! 

Capcut mới phiên bản dành cho Macbook 

Capcut là một ứng dụng chỉnh sửa video có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều bạn bởi tính năng đầy đủ, hiệu ứng phong phú và đặc biệt là rất dễ sử dụng. Nếu như trước đây, bạn còn chờ mong một ngày Capcut ra phiên bản PC để tiện thao tác trên máy tính cho chuyên nghiệp. Và cảm thấy bất tiện với Capcut PC tiếng Trung thì nay Capcut đã chính thức tùng ra ứng dụng mới Capcut phiên bản dành cho MacBook (với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh). 

Nghe đến đây thì có lẽ nhiều bạn đang than trời than đất trách Tùng, “Tiếng Anh thì nó khác gì Tiếng Trung, bao giờ nó ra Tiếng Việt thì kêu tôi”. Nhưng nếu các bạn đang sử dụng các phần mền edit hay quay dựng video chuyên nghiệp thì “hầu hết” chúng đều bằng Tiếng Anh. Do đó, chỉ cần chuyển từ Trung sang Anh là các editor của chúng ta dễ thao tác hơn rồi! 

Capcut phiên bản Macbook có gì đặc biệt? 

Điều đặc biệt đầu tiên của Capcut phiên bản này như Tùng đã đề cập bên trên. Đó chính là có ngôn ngữ “Tiếng Anh”. Việc điều chỉnh ngôn ngữ như vậy giúp thuận tiện hơn nhiều cho các nhà sáng tạo nội dung. 

Hơn nữa, so với điện thoại – màn hình nhỏ, thì nhiều người sẽ thích sử dụng phần mền trên các thiết bị có màn hình lớn hơn để dễ làm, dễ thao tác. 

Với sự phổ biến của ứng dụng Capcut trên điện thoại, nhiều người sẽ sớm quen với giao diện màn hình rộng hơn này, vì trên cơ bản, các tính năng hay thao tác vẫn được duy trì như vậy.

Capcut phiên bản cho MacBook, với các ưu điểm dễ dùng hứa hẹn sẽ thay thế được một số phần mềm chuyên dụng để edit video hiện nay. 

capcut-phien-ban-macbook
Capcut phiên bản Macbook

Để tải về Capcut cho Mac bạn đọc truy cập tại đây.

Giao diện Capcut dành cho máy tính
Giao diện Capcut dành cho máy tính

Các công cụ chỉnh sửa trên Capcut Macbook cung cấp đầy đủ các hiệu ứng, các tính năng như: emoji, text, font tiếng Việt, chuyển cảnh, sticker, effect,… Tuy nhiên, một số hiệu ứng hoặc sticker sẽ phải tải về.

Giao diện Capcut dành cho máy tính
Giao diện Capcut dành cho máy tính

Ngoài ra, Capcut còn hỗ trợ một số định dạng file phổ biến, dù chưa phải tất cả nhưng vẫn rất tiện lợi. Đặc biệt là tính năng xuất file 4K cho một ứng dụng miễn phí là cũng là một điểm cộng.

Hy vọng với những chia sẻ bên trên, bạn đã tìm hiểu thêm về phiên bản Capcut mới này. Nếu bạn muốn sử dụng Capcut để edit, chỉnh sửa video Tiktok, Youtube, Facebook,…Bạn có thể đọc ngay các bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết. Hẹn gặp lại bạn. 

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 329

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *