Capcut ra mắt phiên bản dành cho doanh nghiệp!

5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, CapCut đã ra mắt “CapCut For Business” – ứng dụng chỉnh sửa video dành riêng cho các công ty, doanh nghiệp. Trong phiên bản mới này, Capcut đã cập nhật rất nhiều tính năng bổ sung nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc sáng tạo nội dung video. Cùng khám phá về Capcut dành cho doanh nghiệp trong bài viết này bạn nhé!

Capcut dành cho doanh nghiệp là gì?

Capcut dành cho Doanh nghiệp (hay Capcut for Business) là nền tảng tạo video tất cả trong một được thiết kế dành cho các doanh nghiệp để tạo video, quảng cáo và nội dung thương hiệu có tác động cao một cách dễ dàng.

Capcut dành cho doanh nghiệp là gì?
Capcut dành cho doanh nghiệp là gì?

Với giao diện trực quan, các tính năng thông minh và nhiều lựa chọn tài nguyên sáng tạo được cấp phép thương mại, CapCut for Business giúp hợp lý hóa quy trình sản xuất quảng cáo và nội dung có thương hiệu — từ lên ý tưởng, sản xuất đến phân phối.

Tại sao nên sử dụng CapCut for Business?

CapCut for Business cung cấp nhiều tính năng thông minh giúp đơn giản hóa quá trình tạo video, chẳng hạn như Tập lệnh quảng cáo, Nhân vật AI và Quảng cáo thông minh, cùng nhiều tính năng khác. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tạo quảng cáo video đặc biệt và nội dung thương hiệu tự nhiên mà không yêu cầu chuyên môn về chỉnh sửa video nhờ vào bộ sưu tập phong phú các tài nguyên sáng tạo đã được chứng nhận thương mại.

CapCut for Business cung cấp nhiều tính năng thông minh giúp đơn giản hóa quá trình tạo video
CapCut for Business cung cấp nhiều tính năng thông minh giúp đơn giản hóa quá trình tạo video

Trong phiên bản mới, ứng dụng bổ sung nhiều tính năng tiện dụng hơn cho các doanh nghiệp so với phần mềm CapCut phổ thông. Chẳng hạn, kho template video, hình ảnh, nhạc nền có bản quyền được cập nhật đa dạng hơn. Điều này giúp các doanh nghiệp sáng tạo nội dung phong phú hơn mà vẫn yên tâm về vấn đề bản quyền.

Capcut for Business cung cấp kho template video, hình ảnh, nhạc nền có bản quyền đa dạng hơn
Capcut for Business cung cấp kho template video, hình ảnh, nhạc nền có bản quyền đa dạng hơn

Một tính năng đáng chú ý khác là “Product URL to Ads” giúp tạo video quảng cáo chỉ từ liên kết đến trang web về sản phẩm. Doanh nghiệp chỉ cần dán đường dẫn đến website về sản phẩm, CapCut sẽ tự động tạo ra cho người dùng 10 video quảng cáo khác nhau.

Tính năng "Product URL to Ads” giúp tạo video quảng cáo chỉ từ liên kết đến trang web về sản phẩm
Tính năng “Product URL to Ads” giúp tạo video quảng cáo chỉ từ liên kết đến trang web về sản phẩm

Bên cạnh đó, CapCut có thể tạo video quảng cáo từ hình ảnh có sẵn với tính năng “Media to Ads” hay tính năng “Product Info to Ads” tạo quảng cáo từ thông tin sản phẩm do người dùng nhập vào.

CapCut dành cho doanh nghiệp dành cho ai?

CapCut for Business được thiết kế dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô muốn tạo và chỉnh sửa video cũng như hình ảnh chất lượng cao để tiếp thị, bán hàng, quảng cáo và truyền thông xã hội, nhằm tăng cường quảng bá thương hiệu và mức độ tương tác của khán giả.

Đây là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tạo nội dung video hấp dẫn nhưng có thể không có đủ nguồn lực để thuê một nhóm hoặc đại lý sản xuất nội dung chuyên nghiệp.

CapCut for Business cũng được thiết kế dành cho các chuyên gia tiếp thị và bán hàng, đại lý và người sáng tạo nội dung, những người cần sản xuất nội dung thương hiệu chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mức giá của Capcut dành cho Doanh nghiệp?

Hiện tại, CapCut chưa công bố mức giá cho phiên bản Capcut for Business. Tuy nhiên, bạn có thể dùng thử phiên bản mới này bằng cách:

  • Truy cập vào trang web Capcut for Business theo đường dẫn: https://www.capcut.com/business
  • Chọn nút màu xanh dương “Chỉnh sửa ngay bây giờ” ở giữa màn hình, phần đầu trang
  • Chỉnh sửa video như bình thường với các tính năng của Capcut for Business
Các bước để dùng thử Capcut for Business:
Các bước để dùng thử Capcut for Business:

Chúc bạn thành công và sáng tạo ra thật nhiều video chất lượng. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 348

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *