Đăng video lên TikTok bị lưu vào bản nháp thì phải làm sao?

5/5 - (1 bình chọn)

Gần đây, Tùng nhận được khá nhiều câu hỏi từ anh chị em trong Cộng đồng về vấn đề “Đăng video TikTok bị tự động lưu vào bản nháp của kênh”. Theo dõi ngay bài viết này để khắc phục luôn nhé ace!

Nguyên nhân đăng video lên Tiktok bị lưu vào bản nháp

❓ Trước hết, để biết cách khắc phục, chúng ta cần hiểu được nguyên nhân tại sao lại gặp phải lỗi này!

Nguyên nhân đăng video lên Tiktok bị lưu vào bản nháp
Nguyên nhân đăng video lên Tiktok bị lưu vào bản nháp

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến video của bạn bị đưa vào bản nháp đó là do video đó đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok khi chứa các nội dung bị cấm. Và khi bạn bị cấm đăng video thì các video của bạn tải lên, ứng dụng sẽ tự động đưa video vào bản nháp trong tài khoản của bạn.

Cách khắc phục đăng video lên Tiktok bị lưu vào bản nháp?

Cách khắc phục duy nhất cho tình trạng này đó là chờ hết hạn ngày cấm của TikTok. Thường thì TikTok sẽ chỉ giới hạn việc cấm đăng video của bạn trong một vài ngày.

Cách khắc phục đăng video lên Tiktok bị lưu vào bản nháp
Cách khắc phục đăng video lên Tiktok bị lưu vào bản nháp
  • Để biết khi nào có thể đăng video trở lại, bạn có thể truy cập vào mục Hộp thư trên ứng dụng => Ấn tiếp vào mục Thông báo hệ thống
  • Ngay sau đó hãy chú ý góc trên bên trái màn hình, bạn sẽ thấy mục Cập nhật tài khoản. Ấn vào đó và bạn sẽ tìm được thông báo ngày mà bạn có thể đăng video trở lại như thông thường

Trên đây là bài Đăng video lên TikTok bị lưu vào bản nháp thì phải làm sao? Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *