Nữ U60 kém công nghệ có thể xây kênh đào tạo được không?

5/5 - (1 bình chọn)

Theo các anh chị: Già rồi + Kém công nghệ + Là nữ + U60 thì có xây kênh, đóng gói kiến thức và tổ chức các khóa học, trở thành một nhà đào tạo được không? Câu trả lời ở bên dưới!

Già rồi, kém công nghệ thì có xây kênh đào tạo được không?

Các anh chị vào kênh của chị Kim Trần, một học viên của Nguyễn Anh Tùng và cũng chính là 1 niềm tự hào Tùng muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến các anh chị có tuổi:

  • Có rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức, chuyên môn và thành tựu
  • Nhưng cũng có cả những nỗi sợ – Sợ hãi không dám lên online, không dám lên Internet Marketing để phát triển công việc cũng như sự nghiệp của mình

Nào các anh chị, kênh của chị Kim Trần có 5.800 Follower. Chỉ vẻn vẹn vậy thôi, nhưng với số lượng Short Video (Video ngắn hay Reels) rất lớn đăng đều lên trên đa kênh.

Fanpage của chị Kim Trần - một học viên của Nguyễn Anh Tùng
Fanpage của chị Kim Trần – một học viên của Nguyễn Anh Tùng

Đó là những video chia sẻ kiến thức khi xác định rõ tệp học viên mục tiêu, thị trường mục tiêu cũng như định vị được điểm mạnh của bản thân.

Và đặc biệt kết hợp với phễu marketing và phễu sản phẩm đã mang về cho chị Kim Trần → Không cần nhiều follow, không cần nổi tiếng hay video viral, nhưng tỷ lệ chuyển đổi lên đến 20% khi mở khóa học facial đầu tiên. Mang đến doanh thu khóa học $9000 chưa kể tương lai sẽ còn bán thêm những sản phẩm đi kèm.

Nữ U60 xây kênh đào tạo và doanh thu khóa học đầu tiên
Nữ U60 xây kênh đào tạo và doanh thu khóa học đầu tiên

Làm video xây kênh đi các anh chị lớn tuổi ơi!

Ngay ngày hôm nay, các anh chị lớn tuổi ơi! Chỉ cần các anh chị có chuyên môn, có kiến thức cũng như thành tựu trong lĩnh vực của mình. Hãy mang nó đi để chia sẻ! Bởi rất nhiều người ngoài kia cần kiến thức đó!

Việc còn lại của anh chị là cần 1 lộ trình để giúp đỡ được nhiều người và tiếp cận đến họ.

Đăng ký tham gia Khóa Influence Mạkes Income – Biến nhân hiệu thành nam châm thu hút hàng chục ngàn khách hàng tiềm năng, 2 buổi miễn phí: https://imi.nguyenanhtung.vn/

Nhưng việc đơn giản nhất ngày hôm nay.

Đó là: “Làm video đi. Xây kênh đi các anh chị nhá!”

Chúc bạn xây kênh thành công! Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 329

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *