Stress không xấu. Đừng bao biện. Làm video đi

5/5 - (1 bình chọn)

Em stress quá thầy ơi! Các công việc trong ngày cứ dồn dập đến khiến em bị stress quá! Nhiều bài tập quá khiến em bị stress, em muốn có một ngày để nghỉ ngơi! Và…Đó là một trong số những lý do PHỔ BIẾN NHẤT để “bao biện” cho hành vi “không kỷ luật bản thân” của một đại bộ phận các anh chị học viên trong cộng đồng của Nguyễn Anh Tùng!

Tất cả các lý do trên đời này đều không bao giờ sai cả!

Tất cả các lý do trên đời này đều không bao giờ sai cả…

Bởi vì khi một lý do được đưa ra, là não bộ của chúng ta sẽ tự huy động hết mọi công suất, chất xám để làm cho nó được “hợp thức hóa”. Và vì thế, dù thế nào đi chăng nữa…

Lý do = Luôn luôn đúng

Và chúng cũng = Không có trách nhiệm

Trách nhiệm ở đây không phải là trách nhiệm với người khác, với hội nhóm…mà là “không có trách nhiệm với chính bản thân mình”.

Rõ ràng, chỉ khi chúng ta “không muốn làm” hoặc “không thực sự muốn làm” một việc gì đó, chúng ta mới cố tìm ra lý do để bao biện cho nó.

Stress không phải là xấu!

Stress thực sự không xấu
Stress thực sự không xấu

Stress là một thứ rất cần thiết trong cuộc sống!

Hãy tưởng tượng về một cuộc sống khi không có stress, khi đó chúng ta sẽ mục ruỗng từ từ và cuối cùng là BỊ HỦY HOẠI.

Stress thực sự không xấu

Về mặt tư duy, stress sẽ kích hoạt trạng thái tập trung cao độ để xử lý mọi vấn đề. Trong trạng thái stress, dưới tác động của Adrenaline và Endorphin, tất cả các giác quan của bạn đều sẽ trở nên nhạy bén hơn. Hệ thần kinh giao cảm ở các cơ quan bị ức chế khiến cơ bắp của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn và làm việc không biết mệt mỏi.

Do đó, đừng lấy Stress làm lý do để đổ lỗi cho cái sự LƯỜI của bản thân.

Đừng bao biện nữa, làm video đi!

Và đừng quên sau khi làm video thì hãy gửi vào nhóm để được hỗ trợ, nhận xét và tối ưu video mỗi ngày – Đó là đặc quyền mà bạn nhận được nếu là một thành viên trong Cộng đồng chuyên sâu của Nguyễn Anh Tùng.

👉 Nếu bạn quan tâm đến ĐẶC QUYỀN đặc biệt này, hãy nhắn ngay vào chat dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn về chương trình học: https://nguyenanhtung.vn/chat, hoặc nhắn zalo Trợ lý thầy Nguyễn Anh Tùng: 0336931186

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 329

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *