Tính năng không thể thiếu dành cho người hệ lười trên Tiktok!

Rate this post

Mới đây, Tiktok đã cập nhật một tính năng mới mà những người hệ lười không thể bỏ qua! Bạn không cần chạm tay vào màn hình nhưng vẫn lướt được TikTok. Cùng tìm hiểu cách thiết lập tính năng thú vị – Chế độ cuộn tự động này nhé!

Tính năng dành cho người hệ lười đó là gì?

Hiện nay, lướt Tiktok trong thời gian rảnh không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, phải nhìn nhận một điều là trong một số trường hợp, chúng ta thường “không rảnh tay” để lướt máy chuyển sang video tiếp theo. Mà nếu không chuyển thì video đó lại lặp lại từ đâu và cứ lặp đi lặp lại như thế khiến bạn thấy “khá phiền”. Vậy phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Có một tính năng mới có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng trên, giúp bạn có trải nghiệm đầy thú vị trên Tiktok. Tính năng “cuộn tự động”.

  • Có thể bạn đang lướt Tiktok lúc tắm
  • Có thể bạn đang lướt Tiktok trong lúc làm việc
  • Có thể bạn đang lượt Tiktok và ngồi ăn trưa…

Dù trong bất cứ trường hợp nào…Tôi nghĩ bạn cũng từng thầm ao ước rằng “Ước gì có một cái tay nữa để lượt video kia đi nhỉ?”

Và giờ đây, điều đó đã thành hiện thực. Cùng thực hiện các bước dưới đây để kích hoạt chế độ thú vị này nhé!

Cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok

Bước 1: Đảm bảo Tiktok của bạn đang ở bản cập nhật mới nhất

Chế độ tự động cuộn là một tính năng mới được cập nhật trên ứng dụng TikTok. Vì vậy để kích hoạt tính năng này, bạn phải chắc chắn rằng ứng dụng Tiktok trên điện thoại của bạn đang ở bản cập nhật mới nhất (bản update có chứa có tính năng này)!

Để kiểm tra lại bản cập nhật của mình. Bạn hãy truy cập vào ngay vào CH Play/ App Store và kiểm tra xem phiên bản của mình đã là mới nhất hay chưa. Nếu chưa thì bạn có thể cập nhật nhanh luôn ở đó nhé. Để dễ dàng hơn cho bạn thì ngay phía bên dưới đây mình cũng sẽ để đường link cho bạn dễ dàng truy cập hơn.

Cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok
Đảm bảo Tiktok của bạn đang ở bản cập nhật mới nhất

Bước 2: Bật chế độ tự động cuộn trên TikTok

Sau khi đã cập nhật thành công thì bạn hãy mở Tiktok lên để sử dụng như bình thường.

Ở một video bất kỳ nào đó, hãy ấn giữ vào video để mở ra các tùy chọn thêm cho bạn xem video. Ngay tại đây bạn sẽ thấy được một chế độ đó là Cuộn tự động, bấm vào đó để sử dụng tính năng này nha.

Mỗi khi hết video hiện tại thì điện thoại sẽ tự động chuyển xuống bên dưới cho bạn. Để tắt chế độ này thì bạn có thể ấn vào biểu tượng ngừng cuộn như hình bên dưới ở góc trên bên phải màn hình. Ngoài ra trong quá trình tự động cuộn thì bạn cũng có thể lướt xem các video bên dưới thoải mái luôn nha.

Hướng dẫn nhanh cách bật chế độ cuộn tự động:

  • Truy cập vào Tiktok
  • Ở một video bất kỳ, ấn giữ video để tùy chọn hiện lên
  • Chọn “Cuộn tự động”
  • Hoàn thành
Cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok
Hướng dẫn nhanh cách bật chế độ cuộn tự động

Bên trên Tùng đã hướng dẫn bạn cách bật chế độ tự động cuộn trên TikTok để bạn có thể xem thoải mái hơn, chúc các bạn thực hiện thành công. Ngoài ra để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 329

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *