Bạn đã có thể phân tích video Youtube đơn giản nhờ tính năng này

5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, Google vừa cập nhật một tính năng mới trên ứng dụng AI của mình – Google Bard. Tính năng mới này có thể hỗ trợ người dùng trong việc phân tích video YouTube và trả lời câu hỏi của người dùng về nội dung của video youtube đó. Đây được coi là một điểm sáng của Google Bard so với đối thủ cạnh tranh ChatGPT vì hiện nay ChatGPT vẫn chưa thể thâm nhập và phân tích nội dung của ứng dụng thứ ba một cách chuyên sâu!

Google Bard cập nhật hỗ trợ phân tích video YouTube và trả lời câu hỏi

Theo đó, Google đang cập nhật trợ lý AI Bard của mình với các tính năng mới, bao gồm khả năng truy xuất thông tin từ các video YouTube cụ thể. Google cho biết đây là phiên bản Bard mạnh mẽ nhất từ trước tới nay và có thể giúp trả lời các câu hỏi với chất lượng và độ chính xác cao hơn.

Google Bard cập nhật hỗ trợ phân tích video YouTube và trả lời câu hỏi
Google Bard cập nhật hỗ trợ phân tích video YouTube và trả lời câu hỏi

Trong một bài đăng blog cập nhật về những thay đổi sắp tới của tiện ích mở rộng YouTube, Google viết: “Chúng tôi đang thực hiện những bước đầu tiên liên quan đến khả năng hiểu video YouTube của Bard. Ví dụ, nếu bạn đang tìm các video về cách làm bánh bơ dầu ô liu, bạn giờ đây cũng có thể hỏi bao nhiêu quả trứng là đủ, theo hướng dẫn trong video.

Google biểu diễn khả năng hiểu video YouTube của Bard
Google biểu diễn khả năng hiểu video YouTube của Bard

“Chúng tôi hiểu bạn muốn tương tác sâu hơn với các video YouTube. Vì vậy, chúng tôi đang mở rộng tiện ích YouTube để Bard có khả năng hiểu video và trò chuyện với bạn.”, công ty thêm vào.

Ứng dụng tính năng mới của Google Bard vào phân tích đối thủ

👉 Anh chị em có thể thử ngay tính năng thử nghiệm tại trang web: https://bard.google.com/ để phân tích chi tiết hơn cho những video của đối thủ, tận dụng và vận dụng cho video của mình ngay nhé!

Chúc các bạn thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *