Cách chuyển giọng nói thành văn bản ngay trên ứng dụng quen thuộc!

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển văn bản thành giọng nói thì Nguyễn Anh Tùng đã hướng dẫn anh chị em nhiều công cụ rồi. Thế còn ngược lại, làm cách nào để chuyển giọng nói thành văn bản? Lưu ngay bài viết này và thực hành ngay để nhập nội dung, phụ đề nhanh chóng nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng Laban Key

Hiện tại, chưa có tính năng chuyển giọng nói thành văn bản trực tiếp trên zalo. Vì vậy, chúng ta cần sử dụng thông qua một ứng dụng bàn phím khác có tính năng chuyển giọng nói thành văn bản – Ứng dụng Laban Key

Tải ứng dụng Laban Key
Tải ứng dụng Laban Key

Linh tải ứng dụng:

Trên Android: Laban Key Gõ tiếng Việt – Ứng dụng trên Google Play

Trên IOS: Laban Key: Gõ tiếng Việt trên App Store (apple.com)

Bước 2: Mở ứng dụng Laban Key

Sau khi ứng dụng được tải hoàn tất, hãy mở ứng dụng này lên và cài đặt ứng dụng này làm bàn phím nhập chính cho điện thoại của mình:

– Ấn vào nút Sử dụng ngay màu xanh ở phía dưới giao diện chính của ứng dụng

– Sau đó bật bàn phím ảo Laban Key lên

– Cuối cùng là chọn Laban Key làm phương thức nhập chính cho ứng dụng

Bước 3: Nhập giọng nói để chuyển đổi

Mở ứng dụng Zalo > Truy cập vào cuộc trò chuyện mà bạn cần chat hoặc bất cứ đâu bạn cần nhập văn bản > Ấn vào mục Nhập văn bản > bàn phím sẽ hiện lên và việc bạn cần làm đó là ấn vào biểu tượng micro trên bàn phím > nói vào mic đoạn văn bản mà bạn cần nhập, điện thoại sẽ tự động nhập nó cho bạn

Chúc các bạn thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *