Gợi ý chủ đề xây kênh đúng hướng khi có nhiều tài năng chuyên môn!

5/5 - (1 bình chọn)

Muốn xây kênh thương hiệu cá nhân hiệu quả, mỗi chúng ta đều cần phải rõ ràng hướng đi của mình như thế nào. Muốn trở thành ai? Muốn xây kênh mang lại giá trị gì? Nếu bạn vẫn chưa xác định rõ hướng đi của mình thì đọc ngay bài viết dưới đây để được định hướng bạn nhé!

Chủ đề xây kênh khi có nhiều tài năng chuyên môn

Bạn muốn trở thành ai?

Bạn muốn xây kênh mang lại giá trị gì?

Ví dụ, bạn làm nail được, may quần áo được, cũng make up được, thì cần phải chọn một hướng cụ thể. Bạn sẽ phải trở thành một chuyên gia, chuyên về một lĩnh vực của mình. Hoặc là chuyên gia chia sẻ về nail, hoặc là chuyên gia chia sẻ về may quần áo, chuyên gia Makeup… Hoặc nếu muốn lồng ghép cả ba chuyên môn này vào trong cùng một kênh, bạn nên chia sẻ một kênh dạng chủ đề về Vlog, Daily Vlog nói về con người của bạn, kể về câu chuyện, những điều diễn ra hàng ngày trong cuộc sống.

Đặc biệt, nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia cụ thể trong một lĩnh vực thì sẽ cần phải lựa chọn!

📌 Chủ đề chuyên gia về Nail

Bạn có thể dạy cho mọi người cách vẽ móng, cách vẽ nail với những hình nhân vật nổi tiếng, những cái địa điểm, danh lam thắng cảnh. Hoặc vẽ về một nhân vật nào đó đang hot trend trong thời điểm hiện tại

Mỗi ngày một chủ đề!

Mỗi ngày một nhân vật!

Chủ đề chuyên gia về Nail
Chủ đề chuyên gia về Nail

👉 Mỗi hướng dẫn, bạn cần chỉ cho người xem cách vẽ cụ thể! Chúng ta sẽ trở thành một chuyên gia nail thu hút.

📌 Chủ đề về may mặc

Bạn có thể xây kênh hướng dẫn cho mọi người kỹ thuật may, vá, sửa chữa quần áo. Đây là những content cơ bản dành cho một kênh về may quần áo.

Chủ đề về may mặc
Chủ đề về may mặc

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với chủ đề may quần áo theo mẫu của những nhân vật, những ca sĩ, diễn viên, những nhân vật nổi tiếng…

📌 Chủ đề về makeup

Thử thách Makeup, hóa trang để trở thành một nhân vật nổi tiếng. Khi makeup theo phong cách như vậy, bạn sẽ cần chỉ cho người xem biết cách tô son, cách đánh phấn, cách vẽ lông mày, cách để buộc tóc cho giống nhân vật.

Chủ đề về makeup
Chủ đề về makeup

Chúc các bạn lựa chọn được hướng xây kênh phù hợp với bản thân và đam mê của mình. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 329

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *