Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok nhanh chóng để lấy lại lượt tương tác

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn vô tình xóa một video TikTok của mình nhưng không biết làm thế nào để lấy lại video đó? Hãy lưu lại bài viết này và thực hiện các bước khôi phục video để tối ưu cho tài khoản của mình nhé!

Có nên xóa video Tiktok không?

Khi video trên TikTok bị xóa sẽ kéo theo số lượt xem, lượt cảm xúc (tim) và bình luận, chia sẻ của video đó đều bị mất. Nghiêm trọng hơn, có thể dẫn đến tình trạng lượt tương tác của cả tài khoản TikTok đều bị giảm.

Có nên xóa video Tiktok không?
Có nên xóa video Tiktok không?

Làm thế nào để khôi phục lại video đã xóa?

Một cách hữu hiệu và an toàn nhất cho tài khoản của bạn chính là liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của TikTok để được xét khôi phục video ????

Làm thế nào để khôi phục lại video đã xóa?
Làm thế nào để khôi phục lại video đã xóa?

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn Hồ sơ. Tiếp theo, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang xếp chồng lên nhau ở góc trên bên phải.

Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư, kéo xuống dưới chọn Hỗ trợ, và tiếp tục chọn Trung tâm Trợ giúp.

Bước 3: Nhập nội dung về vấn đề: Muốn lấy lại video đã xóa trên TikTok để đội ngũ của ứng dụng có thể xem xét việc xóa nhầm và hỗ trợ bạn khôi phục lại video đã xóa.

Trên đây là bài Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok nhanh chóng để lấy lại lượt tương tácĐể biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *