Khung giờ vàng đăng video Tiktok 100% lên xu hướng

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao video của bạn lại LẸT ĐẸT vài view? Trong khi người khác lại dễ lên xu hướng. Hãy trả lời câu hỏi sau: Bạn đã đăng video Tiktok vào những khung giờ VÀNG của Tiktok chưa? Lưu ngay bài viết sau để đăng video Tiktok được nhiều view và dễ lên xu hướng nhé!

Lên xu hướng video Tiktok là gì?

Lên xu hướng Tiktok là việc những video Tiktok hay tài khoản Tiktok được nhiều người dùng quan tâm, yêu thích và họ được xuất hiện ở trên top tìm kiếm của Tiktok.

Khi video được lên xu hướng thì video đó sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn. Và được nhiều người dùng để ý hơn. Thông thường những video được lên xu hướng Tiktok là những video có nội dung trao giá trị, nội dung giải trí hay những thông tin thời sự,…

Một số cách giúp video Tiktok nhanh lên xu hướng

1. Tạo tài khoản hồ sơ đẹp

Khi bắt đầu tạo tài khoản Tiktok, bạn luôn được yêu cầu tạo lập hồ sơ người dùng. Vì vậy, muốn video của mình nhanh lên xu hướng, cách đầu tiên bạn phải thực hiện là tạo lập một tài khoản, một bộ hồ sơ thật bắt mắt, ấn tượng.

Hãy tập trung dành nhiều thời gian để cập nhật đủ mọi thông tin thật chính xác. Ví dụ như ảnh đại diện, tên thật,.. để mọi người biết đây là tài khoản thật và có uy tín.

Khi đã lập tài khoản Tiktok thành công, sau ba ngày, hãy đăng một video Tiktok đầu tiên. 

2. Sử dụng Hashtag Trend trong video TikTok

Khi viết phần mô tả đi kèm cho video, bạn nên sử dụng thêm các hashtag phổ biến. Bởi mỗi một video đều có nội dung riêng. Việc gắn hashtag như một cách để thông báo với người dùng về chủ đề video của bạn. Ngoài ra, với việc gắn hashtag, bạn sẽ dễ dàng nằm trong danh sách những kết quả tìm kiếm theo chủ đề của người dùng.

3. Tương tác với người xem/Fans

Việc tương tác với người xem là một việc làm bắt buộc nếu bạn muốn video của mình nhanh lên xu hướng. Bởi thứ nhất, tương tác với người xem, với fans là cách bạn phản hồi lại sự yêu thích, sự ủng hộ của họ với video của mình. Là cách để tạo dựng uy tín, ấn tượng tốt của người dùng với kênh Tiktok của bạn.

Ngoài ra, việc tương tác với người dùng còn là một cách thức để “chiều lòng” thuật toán của Tiktok. Tiktok sẽ ấn tượng tốt với bạn vì bạn là một người hoạt động năng nổ trên ứng dụng của nó.

4. Tăng chất lượng nội dung đăng tải lên Tiktok

Video Tiktok chất lượng kém sẽ khiến cho người xem cảm thấy nhàm chán và giảm lượng tương tác.

Do đó, trước khi đăng video, bạn hãy thật chỉn chu, kỹ càng từ âm thanh, màu sắc đến nội dung của video,… Điều này sẽ giúp người xem thích thú và ấn tượng hơn với những video của bạn.

Khung giờ vàng đăng video Tiktok dễ lên xu hướng

Khung giờ vàng đăng video Tiktok dễ lên xu hướng
Khung giờ vàng đăng video Tiktok dễ lên xu hướng

Khung giờ từ 6 đến 8 giờ sáng: Khung giờ tốt nhất đăng video vào khoảng thời gian này là vào khoảng 7 giờ sáng. Vì đây là thời gian mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và lướt “news feed Tiktok”.

Khung giờ từ 11 đến 12 giờ trưa: Khung giờ tốt nhất trong khoảng này là vào lúc 11 giờ 30 phút trưa. Vì đây là thời gian nghỉ trưa và mọi người sẽ truy cập Tiktok nhiều nhất.

Khung giờ từ 19 đến 21 giờ tối: Hãy đăng video vào lúc 20 giờ. Bởi vào giờ này, nhiều người đang ăn tối và do đó, sẽ có rất nhiều người vào cày Tiktok.

Khung giờ từ 22 đến 24 giờ: Bạn nên đăng bài vào lúc 22 giờ 30. Bởi đây là thời gian các cú đêm hoạt động rất tích cực và rất thường xuyên.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn hãy thử đăng video vào tất cả các khung giờ kể trên. Sau đó so sánh lượng tương tác tại các khung giờ. Và từ đó, xác định đâu là khung giờ tốt nhất với tài khoản của mình để đăng video.

Hy vọng những chia sẻ của Nguyễn Anh Tùng đã giúp bạn phát triển kênh Tiktok của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về video tiktok, hãy đọc thêm các bài viết liên quan dưới đây nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 348

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *