Đừng bao giờ nói “Tôi biết rồi” 

5/5 - (1 bình chọn)

“Tôi biết rồi” một câu nói tưởng chừng như “vô hại” nhưng nó đang từng ngày, từng ngày “giết chết” THÀNH CÔNG của bạn. Vì sao lại vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao lại không thể nói “Tôi biết rồi”

Đừng bao giờ nói “Tôi biết rồi”. Bởi khi bạn nói điều đó, não bộ của bạn đang TỪ CHỐI việc học hỏi và tiếp thu những điều mới.

Muốn phát triển, muốn thành công trong cuộc sống hay trong kinh doanh. Bạn phải chọn cách từ bỏ. Từ bỏ những cái cũ, những điều chúng ta đã biết. Để học hỏi. Để tiếp thu cái mới. 

Bạn phải xóa bỏ những cái kiến thức đã biết để có cơ hội đưa vào não bộ những kiến thức mới. 

Quá trình này càng lặp đi lặp lại nhanh bao nhiêu, thì thành công của bạn càng đến nhanh bấy nhiêu. 

Xã hội ngoài kia không ngừng thay đổi, những kiến thức, những điều bạn đã biết trong câu “Tôi biết rồi” rồi sẽ trở lên lỗi thời. Và vì thế, bạn cần từ bỏ nó để tiếp thu những kiến thức mới, hiện đại hơn. 

Thêm vào đó, chẳng ai sẵn lòng chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm, những bài học giá trị của họ nếu như bạn luôn nói với họ: “Tôi biết rồi”. 

Chẳng ai sẵn lòng chia sẻ kiến thức cho bạn nếu bạn luôn nói: “Tôi biết rồi”
Chẳng ai sẵn lòng chia sẻ kiến thức cho bạn nếu bạn luôn nói: “Tôi biết rồi”

“Tôi biết rồi”, “Tôi đã thử rồi” là những câu nói sẽ giết chết thành công của bạn . Vì nó kìm hãm kiến thức của bạn, kìm hãm tư duy của bạn. Và kết cục, bạn không thể tiến xa được. 

Đừng nói “Tôi biết rồi”!!!

Muốn thành công, hãy đừng nói câu “Tôi biết rồi”. Hãy dành thời gian lắng nghe, học hỏi những điều mới. Hãy cởi mở tiếp thu những ý tưởng mới. Chỉ khi bạn học hỏi, bạn tiếp thu, bạn mới tiến về phía trước, mới có thể thành công được. 

>>> Xem thêm: Chịu trách nhiệm 100% với cuộc sống của mình

Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 329

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *