Facebook bắt đầu đề xuất Story đến người lạ

5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, Facebook đã bắt đầu đề xuất story (tin) và phân phối đến cho những người lạ! Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu chi tiết về thuật toán mới này bạn nhé!

Thuật toán mới của Facebook – Đề xuất tin đến người lạ

Bạn không nghe nhầm đâu!

Hãy thử mở Story Facebook lên, bạn sẽ thấy một số video Story từ những người mà thậm chí mình không hề quen biết hay follow, cũng chưa một lần nhắn tin hay tìm kiếm trang cá nhân. Những người này có thể là bạn của bạn bè hoặc một người nào đó trên Facebook. Và hiển thị ngẫu nhiên như đề xuất video vậy!

Thuật toán mới của Facebook - Đề xuất tin đến người lạ
Thuật toán mới của Facebook – Đề xuất tin đến người lạ

Điều này đồng nghĩa với việc, Story của bạn có thể được nhiều người lạ biết đến hơn. Vậy nên, đừng thắc tại sao Story của bạn vừa đăng đã có người lạ xem, bởi vì ngoài những người theo dõi bạn, người gửi lời mời kết bạn với bạn nhưng chưa được bạn đồng ý… thì từ nay Story của bạn có khả năng được Đề xuất với nhiều người khác nữa.

Thật tuyệt vời, những bạn đang làm thương hiệu cá nhân!

Nếu một ngày nào đó Story của bạn có đến hàng ngàn lượt xem từ người lạ ẩn danh thì quả là một thành công lớn phải không nào?

Tận dụng thuật toán Facebook để xây dựng THCN

Bắt tay vào tận dụng triệt để tất cả các nền tảng để đẩy mạnh thương hiệu cá nhân của mình nhé!

  • Đăng nội dung ở chế độ Công khai: Dĩ nhiên rồi, nếu bạn đăng ở chế độ riêng tư như bạn bè, chỉ mình tôi thì làm sao người khác thấy được mà đề xuất!?
  • Nội dung chất lượng: Cũng giống như Đề xuất video, để Story của bạn được đề xuất càng nhiều người thì đòi hỏi Story phải thú vị và cuốn hút người xem.

Chúc các bạn thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 329

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *