Không còn bỏ sót bình luận nhờ tính năng mới này của TikTok

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn lại đang gặp khó khăn khi kênh có quá nhiều video, và mỗi ngày khách hàng, người xem lại để lại bình luận ở những video khác nhau khiến bạn không kiểm soát được, từ đó không tương tác lại được? Tính năng mới này của TikTok sẽ cho phép bạn trả lời tất cả những bình luận trên kênh của mình. Cầm điện thoại lên và cùng Nguyễn Anh Tùng thực hiện nhé!

Tính năng mới của Tiktok – Trả lời bình luận trực tiếp

Trả lời bình luận là một trong những cách tương tác và giữ chân người xem ở lại với video của mình lâu hơn cực kỳ hiệu quả, giúp video tăng tiếp cận, dễ dàng lên xu hướng.

Tuy nhiên, bạn lại đang gặp khó khăn khi kênh có quá nhiều video, và mỗi ngày khách hàng, người xem lại để lại bình luận ở những video khác nhau khiến bạn không kiểm soát được, từ đó không tương tác lại được?

Tính năng mới này của TikTok sẽ cho phép bạn trả lời tất cả những bình luận trên kênh của mình, dù là những video cũ thật cũ từ ngày mới lập kênh mà không cần bấm vào kiểm tra từng video một. Cầm điện thoại lên và cùng Nguyễn Anh Tùng thực hiện nhé!

Bước 1: Mở danh sách bình luận

Tại giao diện TikTok:

  • Bấm mở Hộp thư
  • Chọn Hoạt động
  • Bấm vào Tất cả hoạt động
  • Chọn mục Bình luận
Tính năng mới của Tiktok - Trả lời bình luận trực tiếp
Tính năng mới của Tiktok – Trả lời bình luận trực tiếp

Tại đây sẽ hiện ra tất cả những thông báo về các bình luận mà khán giả đã để lại trên kênh của mình.

Bước 2: Trả lời bình luận

Thay vì như bình thường, chúng ta cần bấm mở từng video môt, để kiểm tra và trả lời những bình luận mới. Hay nhận những thông báo bình luận rời rạc mỗi ngày trong hộp thư chính. Nhờ tính năng này, chúng ta có thể trả lời trực tiếp và có thể thả tim bình luận đó ngay trong phần thông báo mà không sợ bỏ sót bình luận nào.

Sau khi trả lời bình luận, bạn có thể bấm chọn mục “Xem câu trả lời” để xem lại nội dung các bình luận của video đó

Trả lời xong bình luận nào, bạn có thể thực hiện bước xóa thông báo để lọc ra những bình luận chưa trả lời: Kéo thông báo bình luận cần xóa từ phải sang trái > Chọn Xóa

Chúc các bạn thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *