Làm video xây dựng thương hiệu cá nhân bằng AI là sai lầm!

5/5 - (1 bình chọn)

Một xu hướng gần đây là tạo ra các video bằng AI, trong đó, mặt là ảnh của các nhân vật nổi tiếng hoặc là một hình tượng ai đó và sau đấy là miệng mấp máy theo những nội dung chia sẻ kiến thức, chia sẻ về truyền cảm hứng,…Hãy cùng đọc bài viết sau để hiểu tại sao đó lại là hành động sai lầm khi xây kênh nhân hiệu bạn nhé!

Tư duy sai lầm: Làm video xây dựng nhân hiệu bằng AI

Rất nhiều anh chị em đang lầm tưởng, và thậm chí chia sẻ, khoe cho nhau rằng: “Tôi vẫn đang chăm chỉ xây kênh thương hiệu cá nhân hàng ngày mà không cần quay, không cần phải đứng trước ống kính, cũng không cần phải nói“.

Thực tế, việc làm nội dung như thế không sai, nhưng nếu nói rằng đó là cách để xây dựng thương hiệu cá nhân thì là một tư duy HOÀN TOÀN SAI LẦM!

Tư duy sai lầm: Làm video xây dựng nhân hiệu bằng AI
Tư duy sai lầm: Làm video xây dựng nhân hiệu bằng AI

Nếu đã là cá nhân, đã là một thương hiệu, bạn cần phải có cá tính, có cảm xúc. Và đặc biệt, bạn cần phải xuất hiện trước ống kính. Nếu không muốn nói trước ống kính, bạn có thể lồng tiếng vào sau đó cũng được. Nhưng điều tiên quyết là con người của bạn, ngoại hình và phong cách của bạn phải được thể hiện trong video, để cho những người xem bạn, những khán giả trên kênh của bạn nhớ được và ấn tượng sâu sắc, lâu dài về bạn!

Những quan điểm riêng của bạn là gì, kết hợp với những tài năng, những giá trị bạn mang đến. Chính nó mới cấu thành một thương hiệu cá nhân để người khác nhớ và ấn tượng về bạn.

Lời khuyên cho bạn khi làm video xây kênh thương hiệu cá nhân

Làm các video AI không sai, nhưng nó không phải xây dựng thương hiệu cá nhân. Nếu các bạn chia sẻ về kiến thức, chia sẻ về truyền cảm hứng bằng video AI thì nó chỉ đạt được một yếu tố duy nhất. Đó là yếu tố giá trị! Video sẽ chỉ đơn thuần là bạn đang đang trao giá trị thôi, và đó là một video marketing.

Dĩ nhiên, ai cũng có thể làm được những dạng nội dung như thế. Nhưng ai cũng làm như vậy thì điều gì để người khác ấn tượng về các bạn?

👉 HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ!

Hãy tìm ra "Con bò tía" của chính bạn trên hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân
Hãy tìm ra “Con bò tía” của bạn trên hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân

Vậy nên, nếu các bạn đang muốn định hình phong cách để tạo cho mình một nét riêng, khác biệt để trở thành con bò tía trong lĩnh vực của mình

👉 BẮT BUỘC các bạn cần phải xuất hiện trước ống kính, bao gồm:

  • Ngoại hình
  • Phong cách
  • Cá tính
  • Giọng nói
  • Kết hợp với tài năng, giá trị mà các bạn đem đến với khán giả

Đó mới chính là một kênh thương hiệu cá nhân rõ nét!

Chúc các bạn thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *