Phải nổi tiếng thì mới xây được kênh thương hiệu cá nhân?

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều những lầm tưởng khi bắt đầu xây kênh thương hiệu cá nhân dành cho các chuyên gia, và một trong số đó phải kể đến chính là “phải nổi tiếng thì mới bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân”. Vậy đó có phải quan điểm đúng? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Quan điểm nổi tiếng thì mới xây được kênh thương hiệu cá nhân?

Chúng ta thường nghĩ rằng, bản thân phải là những người có sức ảnh hưởng, những ca sĩ, diễn viên; phải là những người trong Showbiz thì mới bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân để có thể nhiều người nhận ra mình và nhớ đến mình.

Quan điểm nổi tiếng thì mới xây được kênh thương hiệu cá nhân
Quan điểm nổi tiếng thì mới xây được kênh thương hiệu cá nhân

Nhưng sự thật rằng, bất cứ ai trong số chúng ta đều có thể xây dựng thương hiệu cá nhân, đặc biệt là xây kênh thương hiệu cá nhân. Bởi vì, về cơ bản, chúng ta đã có một thương hiệu cá nhân rõ ràng rồi, chẳng qua bản thân chưa biết thực sự về mình, chưa hiểu mình, chua định vị được mình có cái gì để tạo ra sự nổi trội.

Trước kia, chúng ta có thể đang làm một cách không có chủ đích. Bây giờ, xây kênh thương hiệu cá nhân nên có chủ đích hơn, bằng cách thông qua thương hiệu cá nhân, mình có thể làm rõ nét, làm nổi bật hơn những hình ảnh cá nhân của mình giữa hàng loạt các chuyên gia trong cùng lĩnh vực.

Hãy thử tưởng tượng, giữa hàng chục, hàng trăm các kênh trong cùng lĩnh vực, họ cũng có những chuyên môn, có những kỹ năng trong nghề y hệt như bạn. Vậy thì, điều gì để người khác nhớ về bạn, ấn tượng về bạn?

Đó chính là THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN!

Làm sao xây dựng được kênh thương hiệu cá nhân?

Vậy thì, đơn giản thôi, vẫn là các chuyên môn, kỹ năng đó, bạn hãy đưa con người, cá tính, ngoại hình, phong cách, quan điểm sống của mình vào để người khác nhớ về bạn, ấn tượng về bạn, ngay cả khi không có mặt bạn ở đó.

Làm sao xây dựng được kênh thương hiệu cá nhân?
Làm sao xây dựng được kênh thương hiệu cá nhân?

Đây chính là cách để người khác nhận ra và phân biệt bạn giữa đám đông!

Còn chần chờ gì nữa? Hãy bắt đầu xây cho mình một kênh thương hiệu cá nhân luôn và ngay bây giờ!

Chúc các bạn thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *