Tại sao TikTok hiện thông báo lỗi “…quá nhanh”?

Rate this post

Nếu bạn đang sử dụng Tiktok, chắc hẳn không dưới 1 lần bạn từng gặp phải lỗi hiển thị “…quá nhanh”. Và những lúc như vậy, bạn có tự hỏi nguyên nhân của lỗi này là do đâu và cách khắc phục chúng ra làm sao chưa? Cùng đọc bài viết này để tìm ra nguyên nhân của lỗi thường gặp này bạn nhé!

“Nhấn quá nhanh” nghĩa là gì?

"Nhấn quá nhanh" nghĩa là gì?
“Nhấn quá nhanh” nghĩa là gì?

Bạn có thể nhận được thông báo này nếu bạn đang thích các nội dung quá nhanh. Trong các trường hợp này, chúng tôi có thể ngừng hoạt động của tài khoản người dùng trong 24 giờ nhằm tránh hành vi nhũng lạm(spam).

“Bình luận quá nhanh” nghĩa là gì?

"Bình luận quá nhanh" nghĩa là gì?
“Bình luận quá nhanh” nghĩa là gì?

Bạn có thể nhận được thông báo này nếu bạn đang bình luận trên nhiều video quá nhanh. Trong các trường hợp này, chúng tôi có thể ngừng hoạt động của tài khoản người dùng trong 24 giờ nhằm tránh hành vi nhũng lạm(spam).

“Follow quá nhanh” nghĩa là gì?

"Follow quá nhanh" nghĩa là gì?
“Follow quá nhanh” nghĩa là gì?

Bạn có thể nhận được thông báo này nếu bạn đang follow nhiều tài khoản quá nhanh. Trong các trường hợp này, chúng tôi có thể ngừng hoạt động của tài khoản người dùng trong 24 giờ nhằm tránh hành vi nhũng lạm(spam).

Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 348

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *