Messenger hợp nhất với Facebook mang đến trải nghiệm chat đơn giản hơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Facebook vừa đưa ra một bước tiến lớn để cải thiện trải nghiệm của người dùng bằng cách tích hợp ứng dụng Messenger trực tiếp vào ứng dụng Facebook của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải cài đặt Messenger riêng lẻ nữa mà có thể nhắn tin trực tiếp tin nhắn thông qua ứng dụng Facebook.

Facebook hợp nhất Messenger vào ứng dụng của mình!

Facebook vừa đưa ra một bước tiến lớn trong việc cải thiện trải nghiệm của người dùng bằng cách tích hợp ứng dụng Messenger trực tiếp vào ứng dụng chính của mình. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt ứng dụng Messenger riêng lẻ nữa để gửi tin nhắn.

Facebook hợp nhất Messenger vào ứng dụng của mình!
Facebook hợp nhất Messenger vào ứng dụng của mình!

Tích hợp Messenger vào ứng dụng Facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gian lưu trữ trên thiết bị của mình. Từ giờ, bạn có thể thực hiện tất cả các tương tác liên quan đến Messenger ngay trong ứng dụng Facebook chính.

Điều này bao gồm việc gửi và nhận tin nhắn, thực hiện cuộc gọi video và âm thanh, chia sẻ hình ảnh và tài liệu, cũng như tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm một cách dễ dàng.

Cách sử dụng tích hợp Messenger trên ứng dụng Facebook

Để sử dụng tích hợp Messenger trên ứng dụng Facebook của bạn, bạn chỉ cần mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn sẽ thấy biểu tượng Messenger ở góc phải phía trên của ứng dụng. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng này để bắt đầu chat.

Cách sử dụng tích hợp Messenger trên ứng dụng Facebook
Cách sử dụng tích hợp Messenger trên ứng dụng Facebook

Sự hợp nhất giữa Facebook và Messenger là một bước tiến quan trọng trong việc đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng và tạo ra một môi trường tiện lợi hơn cho việc giao tiếp trực tuyến.

Giờ đây, bạn có thể xóa ứng dụng Messenger và chỉ sử dụng ứng dụng Facebook duy nhất để thực hiện mọi thứ bạn cần trong việc liên lạc với bạn bè và gia đình.

Bạn đánh giá thế nào về động thái mới này của mạng xã hội lớn nhất thế giới?

Chúc bạn thực hiện thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *