Trào lưu mới dành cho kênh Make up, nhất định bạn phải thử!

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay trên mạng đang rầm rộ một trào lưu trang điểm vô cùng sáng tạo – Trang điểm trước khi tắm. Đây là cơ hội để những người yêu thích makeup thử nghiệm các loại sản phẩm mỹ phẩm mới một cách đầy táo bạo. Bạn đã thử “đu” theo trend này chưa? Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về trend mới này nhé!

Trào lưu “trang điểm trước khi tắm”

Trào lưu “trang điểm trước khi tắm” là cơ hội để những người thích makeup thử nghiệm các loại mỹ phẩm mới, thực hành các kỹ thuật khó và thử một vài kiểu trang điểm táo bạo hơn – những kiểu mà ngày thường không dám thử khi cần bước ra ngoài.

Trào lưu "trang điểm trước khi tắm"
Trào lưu “trang điểm trước khi tắm”

Sau khi trang điểm, họ sẽ đi tắm và tẩy bỏ đi “tác phẩm” vừa hoàn thành, do đó họ mạnh dạn sáng tạo với những cách makeup khác lạ, thậm chí điên rồ nhất.

Chỉ mới nổi lên trong một thời gian ngắn, hiện tại hashtag #preshowermakeup đã có gần 4 triệu lượt xem trên TikTok. Không chỉ được các Tiktoker hưởng ứng nhiệt tình, trào lưu này cũng thu hút sự chú ý của nhiều người xem trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Tại sao “Trang điểm trước khi tắm” lại trở thành trào lưu?

Người xem có xu hướng luôn thích cái mới, thử nghiệm, theo dõi những điều độc đáo và khác lạ. Do đó, khi chứng kiến các Tiktoker thỏa sức trải nghiệm, người xem cũng sẽ bị kích thích và muốn “thử một lần xem sao”. Trào lưu này là một trải nghiệm thú vị cho những người tham gia vì nếu trang điểm không đẹp, họ hoàn toàn có thể tẩy trang luôn khi tắm mà không cần bị gò bó bởi bất cứ điều gì!

Trào lưu trang điểm trước khi tắm giúp người đam mê makeup thỏa sức sáng tạo
Trào lưu trang điểm trước khi tắm giúp người đam mê makeup thỏa sức sáng tạo

Vậy còn chần chờ gì mà bạn chưa lên video make up với những phong cách táo bạo, độc lạ, “đu trend” xu hướng cho kênh của mình!? Nào! Làm ngay nhé!

Chúc các bạn thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *