Góc cập nhật Trend Tiktok – Tô đậm bằng AI

5/5 - (1 bình chọn)

Dạo gần đây, các mạng xã hội đang hot với những trend về ẩm thực như bánh đồng xu, trà chanh giã tay, mỳ tôm thanh long,… Các video, hình ảnh liên quan cũng được đón nhận nhiệt tình. Dịp Noel sắp tới, TikTok lại đang thịnh hành thêm trend mới – Tô đậm bằng AI. Cùng đọc bài viết để hiểu thêm về trend mới này nhé!

Tô đậm bằng AI trên TikTok có gì HOT mà nhiều người bắt trend?

Tô đậm bằng AI là tên gọi của một filter tạo hiệu ứng mới trên nền tảng TikTok. Filter này sẽ sử dụng AI để tự động mở rộng thêm các hình ảnh xung quanh dựa vào ảnh ban đầu của người dùng. Điều này sẽ giúp tạo ra những tấm ảnh mới độc đáo, sáng tạo đôi khi có chút hài hước một cách dễ dàng.

Tô đậm bằng AI trên TikTok có gì HOT mà nhiều người bắt trend?
Tô đậm bằng AI trên TikTok có gì HOT mà nhiều người bắt trend?

Mở rộng hình ảnh bằng AI trước đây đã có nhiều trên các ứng dụng khác, đặc biệt là tính năng Generative Expand trên Photoshop. Lưu ý rằng, AI sẽ tự động thêm các bối cảnh và vật thể xung quanh đúng theo ảnh gốc, tuy nhiên trong một vài trường hợp thì AI có thể “hiểu sai” và cho ra những tấm ảnh bị lỗi.

Làm sao để bắt trend Tô đậm bằng AI?

Để có thể bắt trend AI, người dùng chỉ cần vào phần hiệu ứng và tìm kiếm từ khoá “Tô đậm bằng AI“, sau đó chọn bức ảnh cần mở rộng và AI sẽ lo phần còn lại. Trend sử dụng hiệu ứng “Tô đậm bằng AI” hiện đang được rất nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ sử dụng trên nền tảng TikTok.

Làm sao để bắt trend Tô đậm bằng AI?
Làm sao để bắt trend Tô đậm bằng AI?

Những video sử dụng filter Tô đậm bằng AI cho ra những hình ảnh hài hước và độc đáo hiện liên tục được xuất hiện trên xu hướng. Nhiều người dùng cũng cho rằng, công nghệ AI giờ rất tiên tiến và có phần đáng sợ. Thế nhưng, không thể phủ nhận, trend Tô đậm bằng AI hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích vì độ giải trí của hiệu ứng này.

Bạn đã móc nối được với ngành nghề, lĩnh vực của kênh mình, để vừa “đú trend”, vừa trao giá trị đến mọi người!?

Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 348

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *