Trở thành bậc thầy “Thao túng tâm lý” trong video marketing

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người vẫn nghĩ “thao túng tâm lý” là xấu. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Thao túng tâm lý không xấu, cái xấu là mục đích chúng ta sử dụng nó. Nếu bạn ứng dụng “Thao túng tâm lý” theo hướng tích cực vào video marketing? Bạn chắc chắn sẽ trở thành một “bậc thầy marketing”.

Thao túng tâm lý có xấu? 

Thao túng tâm lý là gì? Bạn có đang là bậc thầy thao túng tâm lý? 

Thao túng tâm lý có xấu? 

Thao túng tâm lý là một cụm từ được xuất hiện nhiều trong năm qua. Và khởi nguồn của nó là từ một vụ án mà “ai cũng biết là vụ gì rồi đó”. Vì xuất phát điểm từ một vụ án lừa đảo nên có lẽ trong suy nghĩ của nhiều người, cụm từ “thao túng tâm lý” = cái tiêu cực. 

Nhưng bạn ơi, cái gì cũng có hai mặt của nó. Và bạn có biết không, nếu bạn ứng dụng được “thao túng tâm lý” vào trong cuộc sống theo hướng tích cực, thì chắc chắn giờ đây bạn đã được tôn lên làm bậc vĩ nhân thế giới.

Thao túng tâm lý là gì? 

Thao túng tâm lý không xấu, cái xấu là cách con người sử dụng nó. Trên cơ bản, thao túng tâm lý là một thủ thuật mà ở đó người ta sẽ dùng những cách thức để tác động vào suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của người khác. 

Thao túng tâm lý là gì? 

Như vậy, nếu lý giải theo cách đó, các chuyên gia, nhà tư vấn, nhà giáo, bác sĩ tâm lý, diễn giả,….rất nhiều người, nhiều ngành nghề đang sử dụng và áp dụng nó thành công trong cuộc sống. 

Thậm chí, cách bạn làm video marketing, cách bạn chia sẻ và trao giá trị đến cho cộng đồng là một trường hợp điển hình của ứng dụng thao túng tâm lý.

Vậy ứng dụng thao túng tâm lý tích cực trong video marketing như thế nào? 

Để áp dụng thao túng tâm lý vào video marketing, trước tiên, bạn cần phải nói đến vấn đề/nỗi đau mà khách hàng tiềm năng đang gặp phải! Xoáy sâu vào nó, đưa ra những kết quả không muốn có khi họ không thay đổi. Đưa ra kèm giải pháp, lời khuyên từ mình (chuyên gia) thôi thúc họ hành động để có kết quả tích cực, giúp họ thỏa mãn được điều mong muốn! 

Đó là thao túng tâm lý tích cực trong video marketing 

Mỗi chuyên gia đều là những bậc thầy “thao túng tâm lý”. Những video marketing thành công đều là những video có thể chạm đến khách hàng, đánh vào tâm lý của khách hàng. 

Đó là thao túng tâm lý tích cực. 

Vì suy cho cùng khách hàng mua hàng là bằng cảm xúc. Và “thao túng tâm lý tích cực” là một thủ thuật để bạn tác động đến tâm lý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *