Bí mật của may mắn và thành công – Lòng biết ơn!

Rate this post

Khi bạn thực hiện lòng biết ơn, lòng hận thù được xóa bỏ, tình yêu được xây dựng và những điều tốt đẹp lại tiếp tục xảy đến với bạn. Lòng biết ơn, bài học quý giá nhất trong cuộc đời của tôi!

Lòng biết ơn là gì?

Lòng biết ơn là việc chúng ta nhớ đến bất cứ điều gì đã xảy đến và có tác động tích cực làm thay đổi cuộc sống của chúng ta. Đó có thể là một người nào đó, một vật hay bất cứ một sự việc nào đã, đang và sẽ diễn ra trong cuộc đời của chúng ta.

Lòng biết ơn – bí mật của may mắn và thành công.

Lòng biết ơn đem lại cảm xúc tích cực

Khi bạn biết ơn một điều gì đó, những cảm xúc như sự ghen ghét, lòng đố kỵ – những cảm xúc tiêu cực đang bủa vây và làm vấy bẩn năng lượng tích cực của bạn sẽ tự nhiên biến mất. 

Lòng biết ơn mang đến cảm xúc tích cực
Lòng biết ơn mang đến cảm xúc tích cực

Giống như khi ta trồng cây cũng vậy. Ta gieo xuống đất những hạt giống tốt đẹp. Ta vun trồng nó với tất cả tình yêu thương và cảm xúc tích cực. Thì chắc chắn ta sẽ thu về được trái ngọt. 

Đó là sự diệu kỳ của lòng biết ơn. Và cũng chính là phép màu đến với bất cứ ai thực hành lòng biết ơn. 

Lòng biết ơn lan tỏa cảm xúc tích cực

Lòng biết ơn đem lại cho chúng ta cảm xúc tốt đẹp. Ngoài ra, nó còn kích hoạt những điều tốt đẹp ở chung quanh chúng ta. 

Khi bạn nói biết ơn một người nào đó thì người đó sẽ không thể cư xử xấu với bạn. Bởi vì bạn đã gieo vào đầu họ những làn sóng của sự tích cực và vì thế họ sẽ bắt đầu rung động với tích cực. 

Đồng thời, khi bạn lan tỏa sự biết ơn đến những người đã làm điều tốt đẹp cho bạn, họ sẽ hiểu rằng bạn vẫn cần những điều tốt đẹp đó, và họ lại tiếp tục trao nó cho bạn.

Lòng biết ơn lan tỏa cảm xúc tích cực
Lòng biết ơn lan tỏa cảm xúc tích cực

Cho nên một lời khuyên tôi muốn gửi đến bạn: “Hãy biết ơn”. Bởi khi chúng ta càng biết ơn ai đó thì chúng ta càng nhận được nhiều điều tốt đẹp trên cuộc đời. 

Khi chúng ta thực hiện lòng biết ơn với một người nào đó thì lòng hận thù được xóa bỏ, tình yêu được xây dựng và những điều tốt đẹp lại tiếp tục xảy đến với chúng ta. 

Năm mới, hãy ghi xuống lời biết ơn

Một năm đã sắp qua, một mùa Tết ấm no lại sắp đến với mọi nhà. Cuối năm là dịp chúng ta nhìn nhận lại cả một hành trình dài, một hành trình đầy nỗ lực mà chúng ta đã trải qua. 

Năm mới, hãy ghi xuống lời biết ơn
Năm mới, hãy ghi xuống lời biết ơn

Hãy ghi xuống những lời biết ơn của bạn, 

tới gia đình, người thân, 

tới những người thầy, 

những người bạn, người đồng đội của bạn

….hãy gửi những lời biết ơn trân thành nhất đến họ, những người quan trọng nhất của bạn trong năm qua! 

Khi bạn đã thực hành được lòng biết ơn, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. 

Năm cũ, hãy ghi xuống lòng biết ơn. Để khi đón chào một năm mới, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc, thịnh vượng và ấm no hơn bao giờ hết! 

Thân gửi đến bạn và gia đình lời chúc năm mới chân thành nhất. Chúc bạn một năm tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Chúc bạn trong năm có sự nghiệp thành công rực rỡ. 

Thân gửi

Tùng

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 329

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *