Nhân viên văn phòng xây kênh nhân hiệu như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy bắt đầu với hai từ khóa sau đây, bạn sẽ có được cho mình một lộ trình, một con đường đi rất đơn giản

Từ khóa đầu tiên là YẾU TỐ GIÁ TRỊ

Video của bạn cần giúp người xem nhận được một thông điệp, một bài học hay một cách làm nào đó.

Từ khóa đầu tiên là YẾU TỐ GIÁ TRỊ
Từ khóa đầu tiên là YẾU TỐ GIÁ TRỊ

Các bạn có thể bắt đầu bằng chính chuyên môn của bản thân. Hàng ngày, bạn đang làm công việc gì, hãy dạy cho người khác cách mà bạn đang làm, ví dụ như: bạn giỏi về về Word, Excel, bạn hoàn toàn có thể chỉ cho người ta cách mà bạn sử dụng Word thế nào, dùng Excel ra sao. Hay đơn giản là kỹ thuật gõ bàn phím 10 ngón. Đơn giản như thế thôi, nhưng cũng là một yếu tố giá trị rồi đó!

Vậy thì, cụ thể hơn, sâu sát hơn về chuyên môn của các bạn là gì? Hãy chỉ cho họ, hướng dẫn họ công việc hàng ngày của bạn.

Từ khóa thứ 2 là CÁ TÍNH

Bạn là một con người thế nào? Hãy thể hiện cá tính chân thật ấy vào trong video trên kênh của các bạn!

Nếu bạn là một người hướng nội, bạn khá chỉn chu, khá chi tiết, sâu sắc ở trong công việc, hãy cho người ta thấy cá tính đó của các bạn. Đó là phong cách của các bạn, cũng không cần ép bản thân phải nói nhiều, cũng không cần phải quá hoạt ngôn. Hãy tập trung vào yếu tố giá trị, tập trung vào yếu tố chi tiết ở bên trong các bạn!

Nếu các bạn là người hướng ngoại, các bạn hoạt ngôn, vui vẻ, bạn có một chất hài hước thì bạn hoàn toàn có thể làm những video dạng phỏng vấn đồng nghiệp. Chẳng hạn, xung quanh phòng làm việc, xung quanh công ty các bạn sẽ có rất nhiều đồng nghiệp khác

👉 Mỗi video, hãy phỏng vấn một người: Họ đang làm gì? Nhờ họ chỉ cho bạn, cũng như những người xem video về cách họ đang làm công việc.

Từ khóa thứ 2 là CÁ TÍNH
Từ khóa thứ 2 là CÁ TÍNH

Thông qua yếu tố phỏng vấn ấy, yếu tố mà bạn thêm vào – hóm hỉnh, hài hước, các bạn có thể biến được các đồng nghiệp, cũng như bạn, trở thành một video giá trị thông qua những chia sẻ về cách mà họ đang hoàn thành công việc của mình.

Hai từ khóa yếu tố giá trị và cá tính của các bạn là gì?

Hãy kết hợp với công việc hàng ngày để có thể xây cho mình một kênh thương hiệu cá nhân rất đơn giản nhé!

Chúc các bạn khắc phục thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 317

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *