Tính năng mới trên Threads bạn đã biết chưa?

5/5 - (1 bình chọn)

Sắp tới, Threads sẽ ra mắt thêm một số tính năng mới để cải thiện trải nghiệm của người dùng khi sử dụng mạng xã hội mới này. Bạn đã biết đó là những tính năng gì chưa? Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu bạn nhé!

Threads sẽ ra mắt một số tính năng mới!

Threads đã ra mắt đầu năm nay, nhanh chóng được đón nhận rộng rãi, đạt 100 triệu người dùng trong vòng 5 ngày. Mặc dù thành công, ứng dụng vẫn thiếu một số tính năng, như xóa tài khoản của bạn một cách độc lập với Instagram. Tuy nhiên thì một người dùng đã cho biết tính năng này sẽ sớm ra mắt.

Một người dùng trên X đã xác nhận rằng Threads đang phát triển một tính năng cho phép bạn xóa tài khoản mà không xóa luôn tài khoản Instagram của mình.

Như các ảnh chụp màn hình ở dưới, Threads sẽ cho bạn lựa chọn để xóa một tài khoản hoặc vô hiệu hóa tạm thời. Một điều khác cần lưu ý là nếu bạn thực sự xóa tài khoản của mình thì bạn sẽ phải chờ 120 ngày trước khi bạn có thể tham gia lại ứng dụng.

Threads sẽ cho bạn lựa chọn để xóa một tài khoản hoặc vô hiệu hóa tạm thời - Ảnh: @alex193A
Threads sẽ cho bạn lựa chọn để xóa một tài khoản hoặc vô hiệu hóa tạm thời – Ảnh: @alex193A

Tính năng này chưa ra mắt, nhưng nếu một người dùng đã phát hiện thì cũng đồng nghĩa rằng bạn có thể sớm sử dụng được.

Threads mặc dù đã ra mắt thành công và có tiềm năng, vẫn thiếu một số tính năng quan trọng. Mặc dù ứng dụng đã có trang web, tương lai vẫn chưa thực sự rõ ràng vì Meta sẽ còn phải chịu cạnh tranh mạnh từ X.

Bạn có thích sử dụng Threads không? Hãy để lại bình luận ở bên dưới để cho tôi biết cảm nhận của bạn về mạng xã hội mới này nhé!

Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 317

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *