Trải nghiệm của bạn rất đáng giá!

5/5 - (1 bình chọn)

Trải nghiệm của bạn là đáng giá! Trải nghiệm – điều tưởng chừng như đơn giản nhưng thường bị mọi người bỏ qua, và xem đó là thứ gì đó rất đỗi bình thường, không đáng để nhắc đến. Vậy làm thế nào để lồng ghép trải nghiệm của bạn vào trong video một cách tự nhiên, gần gũi và thu hút người xem! Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm bạn nhé!

Trải nghiệm của bạn rất đáng giá!

Trải nghiệm – điều tưởng chừng như đơn giản nhưng thường bị mọi người bỏ qua, và xem đó là thứ gì đó rất đỗi bình thường, không đáng nhắc đến.

Trải nghiệm của bạn rất đáng giá!
Trải nghiệm của bạn rất đáng giá!

Từ việc nhỏ như uống nước đúng cách, cách quàng khăn mùa đông, cách bật công tắc TV,….hay đến những cái lớn lao hơn như cách mua bất động sản, cách thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Tất cả đều là những những “trải nghiệm đáng giá” và bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nó vào trong những video của mình!

Bài học từ trải nghiệm của Tùng trong chuyến đi Trung Quốc vừa rồi!

Như trong chuyến đi Trung Quốc vừa rồi, Tùng khám phá thêm được rất nhiều trải nghiệm mới.

Bạn có tin rằng, chỉ với hơn 1000 đồng một cân bắp cải, các siêu thị ở Trung Quốc họ sẽ bán vốn bán nhà đi không?

Hãy note cho mình từ khóa này – Traffic is Lead.

Bài học từ trải nghiệm của Tùng trong chuyến đi Trung Quốc vừa rồi!
Bài học từ trải nghiệm của Tùng trong chuyến đi Trung Quốc vừa rồi!

Bán với giá hơn 1000đ một cân bởi vì họ cần đám đông! Traffic là cái để chúng ta tạo ra khách hàng tiềm năng, tạo ra tiền.

Nếu anh chị em đang kinh doanh, hãy đừng chỉ tập trung làm theo cách cũ nữa, đừng cố gắng giới thiệu sản phẩm, đừng cố gắng bán hàng nữa. Hãy đánh đúng vào tử huyệt của khách hàng. Ở trường hợp này, hơn 1000đ một cân là tử huyệt của họ. Vậy nên, khi khách hàng đến đây, họ sẽ phải đi qua một loạt các gian hàng khác rất đẹp, rất lung linh. Và nhu cầu họ lại phát sinh. Gian hàng bắp cải này chỉ là một miếng mồi, hay là chỉ là một sản phẩm phễu, một sản phẩm mồi thôi.

Và vừa rồi, mình có demo một gợi ý kịch bản rất đơn giản dành cho các anh chị em. Ai trong chúng ta cũng có thể làm video xây kênh được! Những trải nghiệm của bạn chính là một bài học đáng giá cho người khác. Chúng ta không cần phải có tài năng, cũng không cần phải có gì quá xuất trúng mới có thể chia sẻ, hay chao giá trị cả.

Bất cứ trải nghiệm của bạn, góc nhìn của bạn đều đáng giá và đáng quý. Những điều bạn tưởng chừng như đơn giản, nhỏ bé, nhưng đối với người khác đó lại là giải pháp lớn lao và cấp thiết. Vì vậy hãy bấm máy lên và làm video ngay hôm nay!

Chúc các bạn thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 348

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *