Xu hướng xây kênh 2024 – Cách tốt nhất để có nhiều khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

Thời đại thông tin bão hòa như hiện nay, các phương thức marketing đánh thẳng vào bán hàng (khuyến mãi, giá rẻ, chào hàng…) đã không còn hiệu quả nữa rồi. Vậy năm 2024, làm gì để có thật nhiều khách hàng và gia tăng thu nhập?

Hãy xây kênh thương hiệu cá nhân

Thời đại thông tin bão hòa như hiện nay, các phương thức marketing đánh thẳng vào bán hàng (khuyến mãi, giá rẻ, chào hàng…) đã không còn hiệu quả nữa rồi.

Bây giờ bạn không thể dễ dàng mời khách hàng mua hàng được ngay như trước nữa! Nếu bạn là một “người lạ” thì dù bạn có chào hàng giá tốt đến đâu cũng không thể chắc chắn rằng khách hàng sẽ mua hàng của bạn.

Đó là vì sao?

Là vì khách hàng “không tin bạn”

Hãy xây kênh thương hiệu cá nhân
Hãy xây kênh thương hiệu cá nhân

Do đó, thay vì chào hàng một cách trực tiếp và cố bán sản phẩm cho họ, hãy cho đi giá trị để xây dựng lòng tin và sự uy tín với khách hàng tiềm năng.

Hãy làm video trao giá trị

Niềm tin là thứ rất quan trọng.

Hãy tạo dựng niềm tin bằng cách tạo ra những nội dung thật giá trị, ý nghĩa để cho khách hàng biết bạn là ai, bạn đang trao đi những giá trị gì. Và từ đó xây dựng lòng tin bền vững với họ.

Hãy làm video trao giá trị
Hãy làm video trao giá trị

Hãy hành động, trao giá trị và duy trì làm video Đúng – Đủ – Đều, lòng tin và uy tín sẽ đến với bạn.

Bạn có thể làm bất cứ điều gì, miễn là giá trị, có thể là đem lại tiếng cười, cũng có thể là trao đi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn.

Hãy giúp đỡ để họ thay đổi cuộc sống, khiến cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Đó là cách tốt nhất để chúng ta có được thật nhiều khách hàng và có được thật nhiều tiền!

Chúc các bạn xây kênh thành công! Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 317

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *