Xóa video Tiktok có bị bóp tương tác kênh?

Rate this post

Xóa video Tiktok có bị bóp tương tác? Nên xóa hay ẩn riêng tư. Câu trả lời sẽ được Nguyễn Anh Tùng bật mí trong bài viết dưới đây.

Xóa video Tiktok khi nào?

Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Tiktok 

Nếu video của bạn bị cảnh báo từ Tiktok và được họ inbox vào trong kênh của các bạn. Hoặc là có cảnh báo ngay trên video. Điều đó, nghĩa là bạn đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Tiktok. Cách giải quyết đơn giản nhất trong trường hợp này là hãy xóa video Tiktok đó đi. 

Nếu bạn chưa hiểu về hướng dẫn cộng đồng thì hãy bỏ thời gian đọc và hiểu nó để khi làm video sẽ không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nào của Tiktok nữa!

Xem thêm: Hướng dẫn cộng đồng Tiktok 

Video Tiktok ít view nên xóa, ẩn hay giữ nguyên 

Ít view nên xóa 

Nếu bạn thấy video của mình ít view và trong video có các hành động, nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Tiktok thì cách giải quyết là xóa video đó đi.

Ít view nên ẩn riêng tư

Nếu video của bạn không bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng mà có dấu hiệu không đồng nhất về nội dung. Chẳng hạn như kênh của bạn là kênh để giải trí (up các video của gia đình, du lịch, ăn chơi,…). Nhưng lại sử dụng kênh đó để làm kênh về Marketing, kênh để phục vụ cho công việc thì bạn đã vi phạm yếu tố về sự nhất thống nội dung. 

Với những kênh nội dung hỗn hợp không đồng nhất như vậy thì làm video sẽ rất khó lên tương tác. Lời khuyên cho bạn trong trường hợp này là: 

  • Nếu ít các video không liên quan thì hãy ẩn các video đó đi
  • Còn nếu có quá nhiều video không liên quan và không thể ẩn hết thì hãy xóa video hay xóa hẳn kênh đấy đi để làm lại. 

Xem thêm: Hướng dẫn tạo kênh Tiktok mới và tối ưu kênh Tiktok chuẩn SEO

Ít view nên giữ lại

Nếu video của bạn không vi phạm bất cứ tiêu chuẩn cộng đồng nào mà vẫn bị ít view thì phải xem lại nội dung video. Với những người làm video nghiệp dư, khi mới bắt đầu thì video của họ thường tiếp cận tới người xem chưa nhiều. Đó có thể là do video chưa truyền tải được thông điệp tới người xem hay cách thức biên tập video của các họ không hay khiến khán giả dễ rời bỏ video đó. Trong trường hợp này lời khuyên cho bạn là cứ để nguyên video đó. Hãy tiếp tục làm video, làm nhiều để học hỏi và cải thiện dần nội dung, kỹ xảo của video và thành công sẽ đến khi bạn chịu nỗ lực để đạt được nó. 

Chi tiết xem tại: Xóa video Tiktok bị bóp tương tác kênh? 

Hy vọng qua những chia sẻ của Nguyễn Anh Tùng, bạn đã quyết định được nên xóa hay không nên xóa video Tiktok. Lời khuyên cuối cùng dành cho bạn là hãy đọc và hiểu hướng dẫn cộng đồng để không bao giờ phải lo đến việc video đó có bị bóp tương tác hay không nhé! Chúc các bạn xây dựng kênh Tiktok thành công. 

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 329

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *