Làm một điều bình thường theo một cách khác thường

5/5 - (1 bình chọn)

Làm một điều bình thường theo một cách khác thường hoặc ở một nơi khác thường! Đó chính là một idea, một chủ đề mà Tùng muốn gửi đến các chuyên gia đang xây kênh!

Làm một điều bình thường

Nếu anh chị em vẫn còn làm video và đứng trước giá sách, trước rèm cửa, trước phòng làm việc hay trong một bối cảnh nào đó rất quen thuộc thì hãy DỪNG NGAY đi nhé!

THAY ĐỔI ĐI!

Nhiều người họ cũng đứng nói trước ống kính như vậy rồi.

Nó an toàn và nhàm chán quá rồi.

Làm một điều bình thường
Làm một điều bình thường

Chưa kể là kiến thức chuyên môn mà chúng ta chia sẻ nó cũng bão hòa quá rồi. Dù ta có cố chia sẻ kiến thức nó sâu đến đâu thì rồi người khác cũng có thể học theo và nói được tương tự như vậy. Thậm chí là còn nói giỏi hơn bởi có thể những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức và trải nghiệm của họ nhiều hơn chúng ta thì sao?

Làm theo cách khác thường

Do đó, ace hãy lưu ý: Biến những thứ BÌNH THƯỜNG (như kiến thức, hướng dẫn, giải pháp của bản thân), nhưng…làm nó theo một “cách mới khác thường” hoặc “ở một nơi khác thường”.

Ví dụ, bạn là một đầu bếp và từ xưa nay cứ nấu ăn là người ta nghĩ ngay đến hình ảnh căn bếp thì giờ bạn có thể làm nó trở nên khác thường hơn bằng cách mang những dụng cụ, đồ ăn, ra chế biến tại những con suối, trên núi cao hay ở công viên, bờ biển,…Hay thử không dùng nồi để nấu ăn nữa mà dùng đá tảng tự nhiên, dùng thân cây, dùng ống tre để đun nấu,…

Làm theo cách khác thường
Làm theo cách khác thường (nấu ăn trên đỉnh núi)

Đó là cách chúng ta làm một điều bình thường (nấu ăn) ở một nơi khác thường (ở rừng, ở biển) bằng một cách khác thường (nướng đồ bằng đá, nấu ăn bằng tre).

Qua bài viết này, ace hãy thử làm những cái cũ, bình thường trước đây theo một cách mới, làm khác đi và sáng tạo lên để những video của chúng ta có sự độc đáo và khác biệt hơn!

Năm 2024 rồi, đừng nhàm chán nữa, thay đổi đi!

Chúc các bạn xây kênh thành công! Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 348

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *