Lỗi sai khiến video tiktok của bạn bị lướt qua không thương tiếc

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn cố gắng làm video Tiktok nhưng khi đăng nên thì lượt tương tác thấp. Lưu ngay bài viết này để khắc phục các lỗi sai khiến video của bạn bị lướt qua không thương tiếc.

#1 Bạn mở đầu quá rườm rà

 Bạn mở đầu quá rườm rà
Bạn mở đầu quá rườm rà

Nếu bạn vẫn đang mở đầu video của mình theo kiểu “xin chào mọi người, mình là abc và hôm nay mình xin được review abc” thì hãy đổi ngay đi nhé. Những đại gia sáng tạo trên tiktok họ chỉ dùng 1 câu mà thôi, ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề. Ví dụ “sự thật có thể bạn chưa biết,…

#2. Không dùng sub cho video

Không dùng sub cho video
Không dùng sub cho video

Bạn đã không chạy chữ ngay từ đầu. Có thể người xem thấy video của bạn họ chưa kịp nghe bạn nói gì, chưa kịp hiểu video của bạn nói về chủ đề gì thì việc chạy chữ sẽ giúp họ nắm ngay được vấn đề. Ví dụ bạn chạy chữ “vì sao video này chưa được lên xu hướng” thì người ta sẽ biết ngay clip này làm về tiktok và không bỏ lỡ video của bạn.

#3. Không kiểm tra âm thanh

Không kiểm tra âm thanh
Không kiểm tra âm thanh

Khi dựng video bạn thường mở 100% âm lượng nên sẽ nghe âm thanh rất to, rất rõ nhưng thực tế khi đăng lên thì tiếng lại bị nhỏ và tiếc nhất là câu đầu tiên của bạn rất hay nhưng lại bị nhạc át đi mất, hoặc bị mờ không nghe rõ nên bị lướt đi mất.

Bạn có mắc phải những lỗi trên đây? Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *