Kênh Tiktok mới làm nhưng không có view thì phải làm sao?

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao kênh của em không có tăng trưởng? Tại sao video của em không có view? Đây là những câu hỏi mà Tùng hay nhận được từ các bạn. Và đây là bài viết trả lời dành cho các bạn đã và đang gặp tình trạng này?

1. Kênh chưa được xác thực

Khi mới tạo kênh TikTok, có phải các bạn đã quên đi bước xác thực kênh, chưa xác thực số điện thoại, email? Tiếp theo là các bạn chưa biến kênh của mình thành một kênh có NGƯỜI DÙNG THẬT mà đã vội vàng đăng video ngay.

Kênh chưa được xác thực
Kênh chưa được xác thực

Thông thường, sau khi tạo kênh, từ 2-3 ngày, các bạn hãy đi tương tác thật nhiều, hãy đi tìm những kênh cùng chủ đề và xem video của họ, like, thả tim, xem hết video và comment tương tác, follow kênh của họ. Và nhớ là hãy duy trì hành động này, ít nhất là trong 2-3 ngày mới tạo kênh, tối thiểu 1h/ngày.

Hãy trở thành người dùng TikTok thật để AI TikTok nhận diện kênh của chúng ta là 1 kênh chính chủ, người dùng thật. Sau đó, sang ngày thứ 3, thứ 4 mới nên bắt đầu làm video và đăng lên kênh!

2. Vi phạm Chính sách cộng đồng

Rất nhiều anh chị em làm TikTok nhưng lại không mấy để ý đến bản Hướng dẫn cộng đồng của nền tảng. Nó cũng giống như giấy Hướng dẫn sử dụng đi kèm cùng các sản phẩm tiêu dùng thường ngày của chúng ta

Vi phạm Chính sách cộng đồng
Vi phạm Chính sách cộng đồng

???? Cần đọc, và hiểu đúng để có thể làm đúng và đạt hiệu quả cáo nhất

3. Nội dung không có yếu tố giá trị

Khi các bạn đã tuân thủ chính sách TikTok mà video vẫn gặp tình trạng 0 view, hay lẹt đẹt vài view, vài chục view thì nghĩa rằng nội dung video của bạn đang quá nhàm chán, không mang giá trị nào đó đến người xem và không được người xem đón nhận.

Nội dung không có yếu tố giá trị
Nội dung không có yếu tố giá trị

Những video quay linh tính? Quay theo cảm hứng? Hay quá tập trung vào sản phẩm?

???? Người xem sẽ nhìn thấy và vuốt qua rất nhanh

Nhiều người xem lướt qua video của bạn, TikTok sẽ nhận diện video của bạn không có giá trị gì cho cộng đồng, và sẽ ngừng phân phối video đến những người xem khác

Hãy nhớ: NỘI DUNG ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG

Khán giả là quan tòa – họ chính là người quyết định “vận mệnh” kênh của các bạn

Vậy nên, hãy tập trung vào nội dung, hãy làm những nội dung mà khách hàng tương lai, khách hàng mục tiêu của bạn đang mong muốn, hãy giúp đỡ giải quyết những vấn đề cho họ để có thể giữ chân người xem ở lại video của mình

Bạn có mắc phải những lỗi trên đây? Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *