Nếu bạn SỐNG bởi những tiếng vỗ tay thì bạn sẽ CHẾT bởi những lời chửi bới

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này dành cho những ai đang “ĐAU KHỔ” trên hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân!

Nếu bạn sống bởi những tiếng vỗ tay…

Có 1 câu nói mà Tùng rất tâm đắc:

“Nếu bạn SỐNG bởi những tiếng vỗ tay thì bạn sẽ CHẾT bởi những lời chửi bới”

Trên hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân, 1 điều mà chắc chắn chúng ta không bao làm được, đó là “làm hài lòng tất cả mọi người”!!!

Nếu bạn sống bởi những tiếng vỗ tay thì bạn sẽ chết bởi những lời chửi bới
Nếu bạn sống bởi những tiếng vỗ tay thì bạn sẽ chết bởi những lời chửi bới

Hy vọng làm hài lòng tất cả mọi người…là điều KHÔNG THỂ!

Bởi mỗi con người đều có những cá tính, những quan điểm sống khác nhau. Chưa kể là được sinh ra, trưởng thành và giáo dục, lớn lên trong những môi trường khác nhau. Vậy nên, để làm hài lòng hay là để thỏa mãn tất cả mọi người đó là điều không thể!

Dừng việc làm hài lòng tất cả mọi người!

Vì vậy, hãy dừng việc đưa ra mục tiêu là làm hài lòng tất cả khách hàng, tất cả khán giả xem kênh. Thay vào đó, một “tôn chỉ” duy nhất mà bạn cần thực hiện trên hành trình xây kênh đầy khó khăn này.

Đó chính là “Sự tuân thủ”

  • Tuân thủ Đạo đức làm người
  • Tuân thủ Pháp luật

Đó là thứ tôn chỉ bạn cần phải có. Còn, hãy tập trung vào những người yêu mến mình, những khán giả mà ủng hộ mình. Tập trung vào những người xứng đáng, để tiếp tục phục vụ họ, giúp đỡ họ và chia sẻ các giá trị mà bạn có cho họ.

Dừng việc làm hài lòng tất cả mọi người!
Dừng việc làm hài lòng tất cả mọi người!

Những người kia, những người mà ganh ghét bạn, họ bới móc bạn, bạn cũng có thể xem những ý kiến, những bình luận mà họ đưa ra cho bạn. Để rồi xem, những lời bình luận đó có đúng là sự thật hay không. Nếu những lời chửi bới, góp ý đó là đúng thì hãy dành thời gian, nghiên cứu và nghiêm túc sửa chữa, chỉn chu lại. Nhưng nếu không phải, thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua, không cần quan tâm đến nó để rồi lại bận lòng, rồi stress.

Hãy nhớ rằng chúng ta cần phải QUẢN TRỊ CẢM XÚC.

Cảm xúc là do chúng ta quyết định. Đừng để ai đó chi phối cảm xúc của bạn.

Nào, hãy tiếp tục làm. Mạnh mẽ. Và tập trung vào những thứ tốt đẹp trên hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Vì bạn xứng đáng!

Chúc bạn thành công./

Chúc bạn xây kênh thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 348

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *