Nóng: Người dùng than trời vì Tiktok sập diện rộng trên toàn cầu

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng ngày 15/01/2024, AndroidAuthority đưa tin ứng dụng TikTok đang gặp phải sự cố trên toàn cầu. Người sử dụng ứng dụng trên toàn cầu đang lên tiếng vì những bất cập do sự cố này gây ra.

Tiktok bị sự cố sập trên toàn cầu

Theo dịch vụ DownDetector, ứng dụng TikTok bất ngờ bị sập trên toàn cầu với hơn 10.000 báo cáo. Sáng ngày hôm qua 15/01/2024, AndroidAuthority đưa tin ứng dụng TikTok đang gặp phải sự cố trên toàn cầu.

Tiktok bị sự cố sập trên toàn cầu
Tiktok bị sự cố sập trên toàn cầu

Theo đó, nhiều người dùng trên MXH X (Twitter) cho biết rằng bản thân đang gặp phải nhiều bất cập khi sử dụng Tiktok. Cụ thể, nhiều tính năng của Tiktok đang không hoạt động. Thanh tìm kiếm của nền tảng không hoạt động. Đồng thời nền tảng cũng không thể tải được video mới khi người dùng lướt xem video.

Người dùng Tiktok toàn cầu đang phản hồi về sự cố của Tiktok

Không chỉ vậy, theo DownDetector ứng dụng TikTok đang gặp sự cố nghiêm trọng trên toàn cầu với hơn 10.000 kết quả báo cáo. Trong đó, có 57% báo cáo về lỗi liên quan đến việc kết nối, 42% báo cáo gặp sự cố với ứng dụng và 1% không thể đăng nhập.

Người dùng Tiktok toàn cầu đang phản hồi về sự cố của Tiktok
Người dùng Tiktok toàn cầu đang phản hồi về sự cố của Tiktok

Rất nhiều người dùng cũng để lại báo cáo TikTok bị sập trên DownDetector và phần lớn là những lời phàn nàn như: Không tải được video mới, thanh tìm kiếm không tải được và nhận xét không tải. Tuy nhiên tài khoản hỗ trợ của TikTok trên X vẫn chưa xác nhận sự cố dù người dùng thực sự đang gặp vấn đề.

Tại Việt Nam, chưa thấy xuất hiện tình trạng lỗi trên. Do đó, người dùng vẫn có thể sử dụng TikTok bình thường.

Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *