Zalo Video – Mạng xã hội video mới của Zalo

5/5 - (1 bình chọn)

Zalo đang cho thử nghiệm một mạng xã hội video mới mang tên Zalo Video. Với MXH mới này, nhà sáng tạo nội dung có thể đăng tải những “video ngắn” lên trên nền tảng Zalo. Đây là một cơ hội lớn cho những nhà sáng tạo nội dung muốn tiếp cận tệp người dùng hàng triệu người Việt Nam, đồng thời còn đẩy nhanh tốc độ phát triển trên kênh của mình.

Cùng Nguyễn Anh Tùng khám phá tính năng mới này và đăng ký để trở thành những Cretor đầu tiên sở hữu kênh trên mạng xã hội mới này nhé!

I. Zalo Video là gì?

Zalo Video là tính năng mạng xã hội video ngắn trên ứng dụng Zalo, mang đến cho người dùng khả năng tiếp cận trên 100 triệu người dùng Zalo Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm sáng tạo và hấp dẫn.

Zalo Video tập trung vào các lĩnh vực lối sống, thời trang, du lịch, ẩm thực, giải trí và nội dung kiến thức, giáo dục,… giúp bạn xây dựng và chia sẻ nội dung độc đáo với đội ngũ người dùng rộng lớn.

Tham gia Zalo Video, bạn sẽ được phân phối nội dung của mình tiếp cận đến hàng triệu người dùng Việt Nam. Từ đó, tăng trưởng kênh và hình ảnh của bạn trên tệp người dùng có sẵn. Hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp các gói hỗ trợ, xây dựng, giúp bạn thu hút sự chú ý và tăng nhanh tốc độ phát triển kênh.

II. Quyền lợi của Creator khi tham gia Zalo Video

1. Quyền lợi chung:

Tiếp cận cộng đồng người dùng rộng lớn: Zalo Video mở ra cơ hội tiếp cận một cộng đồng người dùng Việt Nam đông đảo và đa dạng, với hơn triệu thành viên.

Tiềm năng phát triển kênh: Zalo Video tạo ra một môi trường sáng tạo và tập trung vào việc khuyến khích nội dung hấp dẫn và độc đáo. Đặc biệt, trong giai đoạn ra mắt, Creator có thể tận dụng tốc độ phát triển nhanh chóng của tính năng, nội dung của bạn có thể nhận được sự thúc đẩy mạnh mẽ trong thời gian ngắn.

2. Quyền lợi cho 1500 creator đầu tiên:

Tăng trưởng kênh nhanh chóng: Tận dụng tốc độ phát triển nhanh chóng của Zalo Video trong giai đoạn ra mắt sản phẩm để tạo ra sức bật cho nội dung của bạn, giúp bạn thu hút sự quan tâm và tăng trưởng kênh một cách đáng kể.

Khám phá nội dung: Cập nhật các xu hướng nội dung hiện tại cho Creator, không bỏ lỡ bất kỳ trend nào đang viral trên Zalo Video.

Personal Support & Guidance: Ưu tiên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin về các xu hướng mới nhất và giúp creator không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để trở thành một ngôi sao mới trên nền tảng.

III. Quy trình đăng ký Zalo Video

1. Quy trình đăng ký trên điện thoại:

Bước 1: Truy cập vào trang web Đăng ký Zalo Video.

Lưu ý: Tại ô nhập tên kênh, vui lòng nhập link kênh vào ô trống.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trong trang đăng ký kèm mã hướng dẫn và xác minh tài khoản theo hướng dẫn.

Mã giới thiệu: MAR623.

Truy cập vào trang web Đăng ký Zalo Video
Truy cập vào trang web Đăng ký Zalo Video

Bước 3: Sau khi đăng kí thành công, bấm vào mục “Xem danh sách kênh đã đăng ký” để lấy mã xác minh.

Bấm vào mục “Xem danh sách kênh đã đăng ký” để lấy mã xác minh
Bấm vào mục “Xem danh sách kênh đã đăng ký” để lấy mã xác minh

Bước 4: Vào trang tiktok của Zalo Video Official gửi tin nhắn xác nhận thông tin đăng ký và mã đăng ký qua kênh TikTok của Zalo Video để xác minh quyền sở hữu kênh TikTok.

Gửi tin nhắn xác nhận thông tin đăng ký qua kênh TikTok của Zalo Video
Gửi tin nhắn xác nhận thông tin đăng ký qua kênh TikTok của Zalo Video

Bước 5: Tham gia vào group Cộng đồng Zalo Video Creator để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất.

2. Quy trình đăng ký trên máy tính:

Bước 1: Truy cập vào trang web Đăng ký Zalo Video trên máy tính. Điền đầy đủ thông tin trong trang đăng ký kèm mã hướng dẫn và xác minh tài khoản theo hướng dẫn.

Truy cập vào trang web Đăng ký Zalo Video trên máy tính.
Truy cập vào trang web Đăng ký Zalo Video trên máy tính.

Bước 2: Sau khi đăng kí thành công, bấm vào mục “Xem danh sách kênh đã đăng ký” để lấy mã xác minh.

Bấm vào mục “Xem danh sách kênh đã đăng ký” để lấy mã xác minh
Bấm vào mục “Xem danh sách kênh đã đăng ký” để lấy mã xác minh

Bước 3: Lấy mã xác minh được cung cấp và truy cập nhật vào tài khoản Tiktok của Zalo Channel: Zalo Video Official

Lấy mã xác minh được cung cấp
Lấy mã xác minh được cung cấp

Bước 4: Nhắn tin cho Zalo Channel với mã xác minh được cung cấp. Trong lúc chờ kết quả, Creator có thể thể tham gia vào group Cộng đồng Zalo Video Creator để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất.

Đăng ký thành công, mọi người Follow theo dõi Zalo Video của Nguyễn Anh Tùng tại đây nha: https://zalo.me/v/@nguyenanhtung?zvshid=OGPc16n

Chúc các bạn thành công. Để biết thêm những thông tin bổ ích, hãy theo dõi các bài viết mới nhất của Nguyễn Anh Tùng tại trang này. Hoặc truy cập vào kênh Youtube Nguyễn Anh Tùng để theo dõi những video cập nhật mới nhất nhé!

Huyền Trang
Huyền Trang
Bài viết: 346

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *